Xấu hổ ê chề vì bị vợ chê yếu sinh lý ngay trước mặt mọi người

Tôi vốn là mẫu người đàn ông thư sinh, ngay cả trong chuyện ấy, tôi cũng thừa nhận mình không phải là người mạnh mẽ. Trong khi vợ lại có nhu cầu khá cao. Tôi cũng đã bị vợ chê yếu sinh lý đôi ba lần bằng những cách trực tiếp và gián tiếp thể hiện.

Tôi 32 tuổi, là công chức nhà nước. Vợ kém tôi 5 tuổi và làm ở một công ty nước ngoài.

Thực sự mà nói, tôi rất thích ngủ với vợ, thích ôm vợ mỗi tối. Nhưng liên quan đến chuyện đó thì tôi lại không tự tin một chút nào.

Lúc mới cưới nhau, sống hôn nhân của chúng tôi khá thú vị. Vợ vẫn như cô nhân tình bé nhỏ, luôn biết cách đòi hỏi và tôi thì yêu chiều cô ấy một cách vô điều kiện.

Tuy nhiên, mâu thuẫn của vợ chồng tôi bắt đầu xảy ra khi chúng tôi gặp trục trặc trong chuyện giường chiếu.

bị vợ chê yếu sinh lý
Vợ thường xuyên cáu bẳn vì tôi không đáp ứng nhu cầu sinh lý của cô ấy (Hình minh họa)

Tôi vẫn có nhu cầu “chuyện ấy” nhưng không hiểu sao mỗi lần “lâm trận”; tôi không điều khiển được “thằng nhỏ” của mình. Bởi vậy , “chuyện tôi thường xuyên “hết tiền khi chưa đến chợ” khiến vợ tôi rất khó chịu.

Dù tôi đã rất cố gắng cải thiện bằng cách tập thể dục, ăn uống và có đời sống lành mạnh thế nhưng, để đáp ứng “đầy đủ” nhu cầu cho vợ như kỳ vọng thì vẫn không thể làm được.

Có lần, làm chuyện đó, sau vài phút thì tôi đã xong việc, thế là vợ cáu bẳn đạp tôi ra khỏi giường và trách móc, hờn dỗi. Tôi đã gắng vuốt ve, xoa dịu nhưng cô ấy chẳng thèm nghe.

Nhiều lúc tôi vừa thương vợ nhưng lại vừa giận vợ thiếu tế nhị vì bị vợ chê yếu sinh lý, động chạm vào tự ái của đàn ông. Vậy nên, càng ngày tôi càng trở nên mất hứng và cũng chẳng có đủ can đảm để làm chuyện đó.

Việc tránh né này khiến vợ tôi càng sôi máu hơn và tính thất thường hơn.

Có hôm, mấy cậu bạn thân của tôi đến nhà và ăn tối. Vui miệng, một cậu bạn nói về công việc và mức lương của mình. Thế là, vợ được thể bắt đầu nói những lời nói khó nghe về tôi.

Vợ bảo: “Ôi số vợ anh thật là sướng, chồng vừa lương cao, lại thương vợ. Chứ đâu có như chồng nhà em, lương đã thấp, lại còn hay đòi hỏi, hạch sách. Vợ có muốn ngủ cùng ổng cũng chẳng muốn. Em đang nghĩ ổng yếu sinh lý đây anh”.

Nói xong, vợ quay sang tôi cười hì hì và giả bộ nói vui. Tôi cũng phải hùa theo giả bộ như cô ấy đang làm trò đùa: “Vâng, yếu sinh lý mà tối nào bà cũng hành tôi cả tiếng”.

Rồi tất cả mọi người cùng cười, còn vợ tôi thì vẻ mặt nguýt nguẩy. Bạn tôi không hiểu chuyện, tưởng vợ chồng nhà tôi vui tính, yêu nhau đến thế là cùng. Mà nào có hiểu, lòng tôi đang như bị ai đó xát muối, một người chồng không thể làm tròn trách nhiệm cho vợ; còn bị vợ chê yếu sinh lý.

yếu sinh lý

Đến giờ, tôi vẫn chưa hiểu mình đang sống vì điều gì. Hôn nhân của chúng tôi sẽ đi đến đâu? Việc bị vợ chê yếu sinh lý, và vợ tôi đòi hỏi quá nhiều, quá ích kỷ và thiếu tinh tế? Hay tôi là một thằng đàn ông chẳng ra gì, đã không có tiền lại còn không đáp ứng được nhu cầu của vợ. Tôi phải làm sao đây?

Yếu sinh lý – kẻ thù chung của mọi đàn ông

Bệnh yếu sinh lý đang ảnh hưởng trầm trọng tới hạnh phúc gia đình, khiến nam giới trầm cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống, trong mắt bạn bè, đối với hôn nhân gia đình. Nhiều người trở nên sống khép kín, không ngừng thu nhỏ mình lại trong vô vọng. Không những thế, căn bệnh này còn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp, cơ hội thăng tiến và mất đi động lực phát triển. Vì vậy nam giới cần phát hiện và điều trị sớm để tránh bệnh nặng thêm, gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Khi biết mình gặp vấn đề trong chuyện “chăn gối”, bạn nên tỉnh táo tìm cách chữa trị, tuyệt đối không để cái bóng của căn bệnh yếu sinh lý làm mất đi những cơ hội trong của sống của mình. Bởi vì có những thứ bạn mất đi là bạn sẽ mất vĩnh viễn.

Hiện nay, đã và đang có rất nhiều người dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý thành công. Trong đó, Fuji Sumo được xem là bảo bối của cánh đàn ông không may mắc căn bệnh khó nói này.

Với thành phần gồm 12 dược liệu quý từ thiên nhiên như: Rắn đỏ Mamushi, Kiến gai đen Nhật, Bọ cạp, Tongkat Ali, củ Maca, hạt Guarana, Nấm Linh chi, Nhân sâm, nấm men giàu kẽm,… Fuji Sumo kích thích sản sinh nội tiết tố nam một cách tự nhiên, cải thiện chức năng sinh lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới. Những lợi ích mà Fuji Sumo mang lại:

+ Sản sinh tinh dịch.

Có thể bạn quan tâm:   Khách hàng và đại lý nói gì về Fuji Sumo - Nhật Bản?

+ Tăng chất lượng tinh trùng.

+ Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

+ Kéo dài đỉnh cực khoái.