Tư vấn: Yếu sinh lý dẫn đến vô sinh không?

Không chỉ nam giới mà ngay cả hội chị em có chồng hoặc bạn trai không may mắc phải bệnh đều lo lắng không biết yếu sinh lý dẫn đến vô sinh hay không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc về câu hỏi này thì nên nghe chuyên gia phân tích ngay sau đây nhé!

Theo y học, yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương dương hoặc không duy trì được sự cương cứng khi tiếp xúc với âm đạo. Yếu sinh lý bao gồm một số biểu hiện chung như: Xuất tinh sớm; rối loạn cương dương, liệt dương; suy giảm chức năng sinh lý, mất hứng thú khi quan hệ,… Có thể hiểu đơn giản; yếu sinh lý không có đủ khả năng hoàn hảo trong chuyện chăn gối.

Tư vấn: Yếu sinh lý dẫn đến vô sinh không?

Yếu sinh lý dẫn đến vô sinh không?

Vậy yếu sinh lý dẫn đến vô sinh hay không? Đây cũng là thắc mắc của bạn Minh Nhựt (TPHCM) gửi tới cho chúng tôi.

“Tôi bị yếu sinh lý, thường xuyên không điều khiển được cậu nhỏ của mình. Mỗi lần quan hệ, chỉ cần có kích thích là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi rất lo lắng, không biết yếu sinh lý dẫn tới vô sinh hay không? Mong chuyên gia tư vấn cách khắc phục tình trạng này sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Yếu sinh lý có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới

Có rất nhiều trường hợp hiện nay đang rơi vào tình cảnh “trên bảo dưới không nghe” như độc giả trên. Ngoài việc ảnh hưởng tới cảm xúc thăng hoa của bạn tình; thì về lâu về dài triệu chứng này có thể là dấu hiệu sớm của bệnh vô sinh.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới phát hiện tỉ lệ vô sinh ở nam giới 2018 tăng gần gấp đôi so với năm 2014. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu còn tìm thấy mối liên hệ mật thiết giữa bệnh vô sinh với chứng yếu sinh lý ở nam giới. Cụ thể những người nam giới gặp phải chứng yếu sinh lý có nguy cơ cao mắc phải bệnh vô sinh cao lên tới 5 lần so với người bình thường.

Để đánh giá chức năng sinh sản ở nam giới người ta dựa vào 3 tiêu chí đó là:

Tư vấn: Yếu sinh lý dẫn đến vô sinh không?

Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng lớn tới khả năng thụ thai

  • Chức năng sinh tinh bình thường
  • Đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh trùng
  • Ống tinh trơn chu và hiệu quả

Và trên thực tế; có tới 75-80% các trường hợp yếu sinh lý vẫn có con bình thường. Nhưng còn phải tùy vào từng trường hợp, triệu chứng cụ thể:

+) Trường hợp xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là tinh trùng vẫn phóng vào trong âm đạo; nếu chất lượng và số lượng tinh trùng đảm bảo vẫn có thể mang thai một cách bình thường.

+) Trường hợp rối loạn cương dương: Rối loạn cương dương vẫn duy trì được trạng thái cương cứng khi giao hợp dù trong thời gian ngắn. Trường hợp này vẫn có khả năng sinh sản cao.

+) Liệt dương: Liệt dương là trường hợp dương vật không thể cương dương một cách bình thường. Nếu không thể giao hợp thì nam giới không có khả năng sinh sản một cách tự nhiên. Trong một số trường hợp nếu chọc túi tinh phát hiện tinh trùng vẫn bình thường; thì có thể áp dụng cách sinh sản bằng thụ tinh ống nghiệm vẫn có khả năng sinh sản.

+) Trường hợp suy giảm chất lượng tinh trùng: Trường hợp này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng mang thai ở nam giới.

Vậy nên để đảm bảo chức năng sinh lý mình bình thường các quý ông nên sớm tìm cách chữa yếu sinh từ sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý không chỉ “tiềm ẩn” nguy cơ bị vô sinh mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng tình dục nam giới; làm giảm hưng phấn khi yêu. Do đó cần tìm cách tăng cường sinh lý nam giới từ sớm.

Viên uống Fuji Sumo tăng khả năng thụ thai, cải thiện sinh lý nam giới

Viên uống Fuji Sumo tăng khả năng thụ thai, cải thiện sinh lý nam giới

Để khắc phục yếu sinh lý hiện nay có rất nhiều cách khác nhau; tuy nhiên nếu trường hợp nhẹ không nhất thiết phải tới bệnh viện điều trị. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều sản phẩm hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý rất uy tín và mang lại hiệu quả rất tốt. Điển hình phải kể tới viên uống tăng cường sinh lý Fuji Sumo của Nhật Bản. Sản phẩm nổi bật với một số chức năng đặc biệt như:

+ Sản sinh tinh dịch.

+ Tăng chất lượng tinh trùng.

+ Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

+ Kéo dài đỉnh cực khoái.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc yếu sinh lý dẫn tới vô sinh hay không. Nhìn chung yếu sinh lý có vô sinh hay không còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau. Phương án hay nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế để khám hoặc sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả để loại bỏ chứng bệnh này.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số 0937 50 10 80 hoặc liên hệ tới fanpage Fuji Sumo để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:   Hướng dẫn cách chữa yếu sinh lý bằng rau mồng tơi đơn giản