Triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới dễ nhận biết

Triệu chứng rối loạn cương dương không khó nhận biết. Nhưng thực tế có khá nhiều nam giới than phiền không nhận biết được biểu hiện bệnh rối loạn cương dương.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Chứng rối loạn cương dương thực tế cũng là một chứng bệnh yếu sinh lý, nếu nam giới gặp phải các trục trặc sau trong “chuyện chăn gối” dưới đây thì khả năng cao bạn đã bị rối loạn chức năng cương dương.

Cần biết rằng: Dù muốn hay không thì bạn cũng có khả năng bị rối loạn cương dương nếu mắc một bệnh lý nào đó. Hoặc phạm phải các “sai lầm”… khiến cơ chế cương dương bị ảnh hưởng. Do đó, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý; nếu gặp phải các triệu chứng rối loạn cương dương sau thì đừng chần chừ mà nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa nam học ngay để được tư vấn cách khắc phục bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả phù hợp – hiệu quả nhất.

triệu chứng rối loạn cương dương ở đàn ông
4 triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp

4 Triệu chứng rối loạn cương dương thường gặp

  1. Suy giảm ham muốn ở nam giới

Mặc dù đây không phải là triệu chứng gây rối loạn cương dương điển hình nhất của bệnh lý này. Tuy nhiên, cũng có lý do để nghi ngờ chúng là biểu hiện rối loạn cương dương. Bởi lẽ, suy giảm ham muốn tình dục nam giới là không còn mặn mà với “chuyện ấy”. Là một trong những vấn đề thường hay gặp phải của bệnh yếu sinh lý nói chung.

  1. Biểu hiện rối loạn cương dương: Dương vật không thể cương cứng khi được kích thích

Đây là tình trạng ngược lại so với tình trạng trên. Có khá nhiều nam giới dù vẫn có ham muốn tình dục; mong muốn được “bùng cháy”; song họ lại không thể cương dương dương được. Hoặc nếu có thì cũng chỉ cương rất ít không thể duy trì quan hệ dù đã áp dụng nhiều biện pháp; kể cả khi được sự trợ giúp của bạn tình.

  1. Thời gian giao hợp ngắn là dấu hiệu rối loạn cương dương rõ ràng

Thời gian giao hợp ngắn, không đủ lâu làm mất cảm hứng khi “yêu”. Điều này khiến cả bạn và đối tác khó đạt được cực khoái do dương vật chỉ cương cứng chỉ trong thời gian ngắn; không thể đưa sâu vào âm đạo – đây rõ ràng là do bệnh gây ra. Tình trạng này cũng đưa đến việc xuất tinh sớm; do đó bạn có thể căn cứ vào bất thường này để chẩn đoán bệnh.

dấu hiệu chứng rối loạn cương dương ở nam

  1. Triệu chứng rối loạn cương dương là cương không đúng lúc

Theo các chuyên gia: Cương dương không đúng lúc là một giai đoạn phát triển nặng hơn của chứng rối loạn cương dương. Nếu dương vật vẫn có thể cương cứng khi nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm; khi xem phim “nóng”; kích thích tình dục hoặc khi thủ dâm; tuy nhiên, chúng lại trở chứng khi các đấng mày râu “lâm trận” thực sự, thì không có gì phải nghi ngờ.

!!!Lưu ý:

Có thể bạn quan tâm:   Chữa rối loạn cương dương bằng Đông Y Cổ Truyền

Thông thường, đa số các trường hợp bác sĩ có thể chẩn đoán được thông qua tiền sử bệnh; khám lâm sàng và một số câu hỏi. Tuy nhiên nếu bệnh nhân mắc những tình trạng mãn tính hoặc bác sĩ nghi ngờ một nguyên nhân rối loạn cương dương tiềm ẩn nào đó có thể gây ra những bất thường trên thì bạn có thể được yêu cầu thực hiện thêm một số xét nghiệm như:

  • Xét nghiệm máu: Để đo nồng độ testosterone giúp xác định các tình trạng có thể dẫn đến rối loạn cương dương tạm thời hoặc vĩnh viễn; chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường, nhiễm trùng.
  • Xét nghiệm nước tiểu: Giúp bác sĩ phát hiện ra bạn tiểu đường hoặc một số bệnh lý khác.
  • Siêu âm dương vật: Giúp bác sĩ tìm ra các bất thường của dòng máu ở dương vật.
  • Đo huyết áp ở chân và đánh giá các xung trong chân và bàn chân: Có thể phát hiện vấn đề ở các động mạch.
  • Kiểm tra tâm lý: Bác sĩ có thể hỏi một số câu hỏi để kiểm tra chứng trầm cảm hoặc các bệnh tâm lý khác có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng rối loạn cương dương.

Trả lời