TOP 3 bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả không ngờ

Những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm như tư thế trồng cây chuối; uốn cong người; gập người không khó thực hiện. Với các chỉ dẫn cụ thể sau bạn dễ dàng luyện tập ở nhà để kéo dài thời gian quan hệ mà không cần đến sự trợ giúp của hướng dẫn viên.

Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở; và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế; yoga giúp làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể; nâng cao trí tuệ và sức khỏe. Ngoài ra, yoga còn mang lại sự tĩnh tâm, thư thái cho tâm hồn.

TOP 3 bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả không ngờ

Các bài tập yoga không chỉ tốt cho sức khỏe và tinh thần mà còn giúp “chuyện ấy” trọn vẹn hơn

Đặc biệt; một số bài tập yoga còn được cho là vô cùng hữu ích trong việc cải thiện các triệu chứng bệnh lý. Với người bệnh xuất tinh sớm; yoga cũng giúp sự hoạt động của các nhóm cơ vùng dưới hoạt động tốt hơn và kiểm soát thời điểm xuất tinh như mong muốn.

Dưới đây là 3 bài tập yoga cho người xuất tinh sớm, được đánh giá cao về tác dụng mang lại mà cánh đàn ông “hết tiền” quá sớm có thể tham khảo tập luyện:

>> Bạn có quan tâm: Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng phương pháp ODC có hiệu quả không?

3 bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả

1/ Bài tập yoga với tư thế trồng cây chuối chống xuất tinh sớm:

Tư thế trồng cây chuối không chỉ cải thiện sự hoạt động của tuyến giáp; mà còn điều tiết hoạt động của hầu như tất cả các chức năng của cơ thể. Luyện tập thường xuyên bài tập yoga này sẽ giúp cánh đàn ông tràn đầy năng lượng. Đồng thời, nhờ bài tập với tư thế trồng cây chuối mà tuyến thượng thận; tinh hoàn cũng tăng năng suất làm việc và do đó giúp tăng cường hiệu lực của tinh trùng, tinh dịch. Hơn nữa động tác này còn khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

***Hướng dẫn thực hiện:

bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả với tư thế trồng cây chuối

Tư thế trồng cây chuối chữa xuất tinh sớm

 • Sau khi khởi động, bạn quỳ gối xuống; đặt bàn tay này lên khuỷu tay kia, đưa tay lên phía trước sao cho khuỷu tay và cánh tay tạo thành một tam giác đều, hai tay nắm vào nhau.
 • Đặt đỉnh đầu xuống dưới sàn và vòng tay qua đầu và mông hơi nhấc lên.
 • Kéo thẳng đầu gối, nâng mông lên; thành hình chữ V ngược. Lúc này trọng lượng cơ thể sẽ phân bố đều vào vùng đầu; cánh tay và bàn chân.
 • Giữ đầu gối càng thẳng càng tốt; và di chuyển chân càng gần đầu để trọng lượng sẽ được dồn lên phần đầu và phần tay. Bạn cần giữ lưng càng thẳng càng tốt để ngăn tránh làm đau phần cổ.
 • Nhấc chân lên khỏi sàn một cách cẩn thận và co đầu gối lại hướng vào ngực. Giữ cho đầu gối thẳng và hướng lên trời. Giữ tư thế trồng cây chuối cho đến khi không thoải mái thì từ từ hạ người xuống.

Nếu bạn đang bị chấn thương cột sống, bị huyết áp cao thì không nên thực hiện tư thế này mà có thể tham khảo 2 bài tập yoga sau.

2/ Bài tập yoga với tư thế uốn cong người

Một trong những bài tập yoga chữa xuất tinh sớm đơn giản không thể không nhắc đến đó là bài tập với tư thế uốn cong người. Hãy luyện tập đều đặn một thời gian xem sao, bạn sẽ cảm nhận được kết quả rõ rệt mà chúng mang đến.

***Hướng dẫn thực hiện:

bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả với tư thế uốn cong người

Tư thế uốn cong người đơn giản giúp chàng kìm hãm việc xuất tinh

 • Khởi động cơ thể xong, bạn đứng thẳng (chú ý hai chân dang rộng hơn so với vai).
 • Nâng hai tay qua đầu và ngửa lòng bàn tay hướng lên trần nhà, những ngón tay chỉ về phía sau bạn.
 • Chầm chậm uốn cong người về phía sau và đẩy bắp đùi về phía trước. Hãy chắc chắn rằng: Tay của bạn được khóa chặt khi di chuyển xuống mặt sàn.
 • Khi chạm sàn, chống tay và giữ chân của bạn chắc chắn. Lúc đó, bạn sẽ nhìn được qua giữa hai tay.
 • Giữ tư thế ngã người trong một lúc rồi hạ thấp thân xuống nền. Sau khi thực hiện xong động tác, nhớ giãn cơ.

3/ Bài tập yoga với tư thế gập người

Ngoài tác dụng thúc đẩy hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường trao đổi chất thì tư thế gập người còn giúp ích cho đời sống tình dục của nam giới. Gia tăng ham muốn tình dục, cương dương tốt hơn và chống xuất tinh sớm là hiệu quả mà bài tập này có thể giúp chàng.

***Hướng dẫn thực hiện:

bài tập yoga chữa xuất tinh sớm hiệu quả với tư thế gập người

Tư thế gập người tốt cho nam giới bị “nhả đạn” sớm

 • Nằm trên thảm tập yoga, duỗi thẳng chân, tay.
 • Nâng chân lên khỏi mặt đất khoảng 30 độ, đồng thời nhấc đầu lên khỏi mặt đất. Giữ vị trí này trong vài giây và nhẹ nhàng nhấc chân của bạn trở lại sàn.
 • Tiếp đó thực hiện tương tự nhưng nâng chân lên ở vị trí 60 độ rồi để lại sàn. Thời gian cho động tác này là 45 giây – 1 phút.
 • Khi kết thúc động tác bạn cần hít sâu, thở ra.
 • Bài tập yoga này mang lại kết quả chống xuất tinh sớm cao khi mỗi ngày dành khoảng 15-30 phút để tập.

Nam giới bị xuất tinh sớm không nên bỏ qua:

Có thể bạn quan tâm:   Bí kíp dùng gừng mật ong chữa xuất tinh sớm đơn giản không ngờ