Tôi cho vợ 20 triệu mỗi tháng để bao trai trẻ vì… yếu sinh lý

Mỗi tháng, tôi phải chuyển vào tài khoản vợ 20 triệu để cô ấy đi tìm trai trẻ thỏa mãn nhu cầu của người đàn bà đang tuổi hồi xuân chỉ vì muốn giữ hạnh phúc gia đình…

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, là quân nhân. Còn vợ nhỏ hơn tuổi đến tận một con giáp.

Vì tính chất công việc tôi không ở nhà thường xuyên. Bởi vậy, 25 năm qua tôi vô cùng biết ơn vợ, một tay cô ấy chăm sóc, nuôi dạy 2 đứa con của chúng tôi khôn lớn, thành đạt.

Không chỉ thế, tôi biết đã để vợ chịu thiệt thòi khi phải xa chồng và nhịn “chuyện ấy” nhiều. Cho nên, ngày trước, mỗi lần về nhà, tôi đều cố gắng bù đắp cho nàng.

Thời trai trẻ, tôi có thể hừng hực “trả bài” cho vợ mỗi đêm vài lần. Nhưng bây giờ, ở cái tuổi này tôi không thể sung mãn như xưa. Tôi chỉ có thể “góp gió thành bão” vài tuần một lần, đạn bắn cũng èo uột, lúc nổ, lúc xịt, lúc chưa bóp cò đã hết sức.

Gần đây, mỗi lần tôi báo về nhà, vợ mừng ra mặt, tối nào cũng tắm rửa sạch sẽ, sức nước hoa thơm lừng chờ tôi sẵn trên giường. Sau mỗi lần cố chiều vợ, tôi thấy chân tay lạnh, vã mồ hôi toàn thân, người mệt mỏi, phờ phạc.

Tôi đâm sợ ánh mắt mong chờ của vợ nên liên tục viện cớ đi gặp bạn rồi uống thật nhiều và về chỉ lăn ra ngủ.

Không ít lần, vợ tôi thở dài thất vọng. Cô ấy còn thường xuyên cáu giận vô cớ, thậm chí đay nghiến tôi vì không đáp ứng được nhu cầu của cô ấy. Và gần đây, tôi biết vợ đang qua lại với một thanh niên trẻ hơn cô ấy cả chục tuổi. Làm chuyện động trời như vậy mà vợ còn ngang nhiên thách thức tôi: “Anh giỏi thì đi uống thuốc, đi chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của tôi đi rồi về hãy nói tôi. Đừng trách tôi lăng nhăng, tìm người này, người nọ để giải khuây vì anh không thể làm tôi thỏa mãn được”.

chồng bị yếu sinh lý
Tôi cho vợ 20 triệu mỗi tháng để bao trai trẻ vì… yếu sinh lý

Tôi suy sụp, tôi thấy mình thật bất lực khi bị vợ coi thường. Nhưng tôi không thể làm gì khác ngoài im lặng chịu đựng, chuyện không hay ho này không thể để người ngoài biết. Đã có lúc tôi suy nghĩ thà để vợ “bóc bánh trả tiền” vẫn hơn để vợ tôi cặp bồ, yêu đương người đàn ông khác. Chỉ tại tôi không đáp ứng được nhu cầu của cô ấy.

Cuối cùng tôi quyết định mỗi tháng ngoài tiền chợ búa, mua sắm, tôi gửi thêm cho vợ một khoản tiền để đi giải quyết nhu cầu sinh lý. Coi như là để mua hạnh phúc và bình yên cho gia đình.

Nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn hay lo lắng, nhỡ một ngày nào đó, vợ không chỉ muốn “bóc bành trả tiền” mà bỏ bố con tôi lại thì không biết lúc đấy tôi sẽ như thế nào. Rồi nếu có ai phát hiện chuyện này thì con cái chúng tôi sẽ nghĩ gì, thể diện gia đình còn đâu. Lúc đầu tôi còn e ngại có thể do mình bị yếu sinh lý, nhưng sau khi tìm hiểu thì tôi thấy không hoàn toàn có những triệu chứng của yếu sinh lý.

đàn ông yếu sinh lý
Tôi quyết định tìm cách chữa căn bệnh yếu sinh lý nam để lấy lại hạnh phúc gia đình (Hình minh họa)

Tôi không thể để tình trạng này tiếp diễn. Tôi xin vợ cho tôi thời gian để chữa bệnh. Cô ấy đồng ý. Có lẽ tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay khiến vợ  thông cảm cho trình trạng bệnh của tôi. Và cô ấy cũng hứa không qua lại với những chàng trai trẻ khác.

Thế là tôi tìm đến bác sĩ để chữa căn bệnh của mình. Bác sĩ bảo tôi đang ở giai đoạn mãn dục, nồng độ testosterone suy giảm nhiều, làm giảm khả năng tình dục. Tuy nhiên, gọi là mãn nhưng không có nghĩa là “tắt” hoàn toàn, tôi có thể bổ sung testosterone cho cơ thể qua ăn uống và các loại thực phẩm chức năng. Theo lời tư vấn của bác sĩ, tôi mua viên Fuji Sumo về uống. Theo lời bác sĩ thì sản phẩm này giúp tăng cường testosterone một cách tự nhiên, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và cải thiện trình trạng mãn dục nam.

Thật sự tôi cũng dùng thử cầu may thôi vì hiểu bệnh của mình. Nhưng không ngờ, chỉ sau 3 tháng kiên trì dùng Fuji Sumo cùng với xây dựng một chế độ sống lành mạnh, bớt rượu chè, tôi đã lấy lại phong độ ngày xưa. Tất nhiên tôi không thể sung sức như thời trai trẻ nhưng bây giờ, chuyện “chăn gối” của vợ chồng tôi rất thăng hoa, gia đình cũng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:   Nóng lòng tìm thuốc làm liệt dương, để rồi lại vật vã cùng chồng tìm cách chữa