Tiết lộ cách làm quy đầu bớt nhạy cảm kéo dài thời gian quan hệ

Bao quy đầu nhạy cảm là một trong những “thủ phạm” phá bĩnh nhiều “cuộc yêu”. Vậy có cách làm quy đầu bớt nhạy cảm kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn không? Bí quyết để giúp “cậu nhỏ” chai lì hơn được bật mí dưới đây.

Quy đầu là một phần của dương vật, đỉnh của quy đầu là một lỗ rãnh dài gọi là lỗ tiểu hay lỗ niệu đạo (tinh dịch cũng được phóng ra ngoài lỗ này); vòng nở ngoài của phần đáy của quy đầu gọi là vành quy đầu, lớp vành ngoài này phủ lấy một đường rãnh tròn gọi là rãnh quy đầu và dưới rãnh này là cổ dương vật. Bên ngoài quy đầu có một lớp da gọi là da quy đầu, đảm nhận chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm lớp niêm mạc.

cách làm quy đầu bớt nhạy cảm
Cấu tạo quy đầu

Cũng như các phần khác trên dương vật, bộ phận này khi được kích thích sẽ đem lại cảm giác hưng phấn. Tuy nhiên, nếu phần quy đầu quá nhạy cảm thì cánh mày râu sẽ đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, những nam giới gặp phải tình trạng này muốn kéo dài thời gian ái ân thì cần thiết phải giảm độ nhạy của dương vật.

Chia sẻ 4 cách làm quy đầu bớt nhạy cảm đơn giản

Để làm giảm độ nhạy cảm của dương vật ở những nam giới quá nhạy cảm với kích thích tình dục có nhiều cách; trong đó đơn giản và hiệu quả nhất phải kể đến 4 cách sau:

1. Ngâm “cậu nhỏ” trong nước ấm:

Phương pháp này giúp dương vật làm quen với môi trường ấm, khi tiếp xúc với âm đạo sẽ ít bị kích thích hơn. Cách thực hiện như sau: Trước khi quan hệ, hãy ngâm ‘cậu nhỏ’ vào một cốc nước ấm trong vài phút.

mẹo làm quy đầu bớt nhạy cảm bằng nước ấm
Ngâm dương vật với nước ấm trước khi quan hệ giúp quy đầu bớt nhạy cảm

#Lưu ý: Việc để dương vật tiếp xúc với môi trường nhiệt trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tinh binh, làm giảm chức năng sinh sản. Do đó, chỉ nên ngâm trong nước ấm vừa phải và không để quá lâu.

2. Lựa chọn tư thế quan hệ ít kích thích:

Khi “làm chuyện ấy”, bạn hãy thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Sau đó, chọn những tư thế làm giảm áp lực lên dương vật để vận dụng trong những “cuộc mây mưa” của mình và nàng. Theo kinh nghiệm: Việc thay đổi tư thế quan hệ tình dục khi cảm thấy sắp phóng tinh là cách rất tốt để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, đồng thời giúp cả hai đạt cực khoái nhiều hơn.

3. Thực hành tình dục thường xuyên:

Một trong những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm đơn giản nhưng cho hiệu quả cao mà các chuyên gia tình dục khuyên phái mạnh gặp rắc rối do dương vật dễ bị kích thích đó là quan hệ thường xuyên hơn.

tư thế quan hệ giúp quy đầu bớt nhạy cảm
Hãy “yêu” đều đặn nếu muốn quy đầu ít nhạy cảm hơn

Khi bị xuất tinh sớm, hầu hết nam giới có tâm lý e ngại và né tránh “chuyện vợ chồng” – điều này chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy quan hệ vợ chồng đều đặn với tâm lý thoải mái, dần dần dương vật sẽ chai dần và không còn nhạy cảm nữa.

4. Massage dương vật:

Đây cũng là mẹo làm bao quy đầu bớt nhạy cảm và chống xuất tinh sớm hiệu quả mà các chàng không nên bỏ qua.

Hàng ngày khi đi tắm, hãy tuột bao quy đầu xuống và massage phần đầu dương vật nhẹ nhàng. Mới đầu thực hiện nhiều người sẽ cảm thấy hơi khó chịu; nhưng sau vài lần sẽ quen và thời gian quan hệ cũng tăng lên đáng kể.

Trường hợp nếu bạn đã áp dụng cách làm quy đầu bớt nhạy cảm trên nhưng không có chuyển biến tích cực, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của chuyên gia. Bác sĩ có thể chỉ định cắt dây thần kinh giao cảm do quá nhạy cảm ở dây thần kinh bao quy đầu; hoặc cắt bao quy đầu nếu cần thiết.

**Ghi nhớ: Tuyệt đối không được sử dụng tùy tiện các loại thuốc bôi được quảng cáo có tác dụng gây tê, làm giảm độ nhạy cảm dương vật và chống xuất tinh sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm:   Bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất