Ở độ tuổi nào thì đàn ông ham muốn nhất?

Ở đàn ông, độ ham muốn được đo lường theo độ tuổi. Với mỗi độ tuổi khác nhau thì mức độ ham muốn tình dục cũng có sự khác biệt rõ ràng.

Các nhà nghiên cứu khoa học ở Mỹ thấy rằng: Đàn ông ham muốn nhất ở độ tuổi 30 – 35. Đây được xem là giai đoạn vàng của nam giới. Họ đã vững vàng về tài chính, có một vốn sống dồi dào, trưởng thành về mặt suy nghĩ. Cũng như đã trang bị đầy đủ kỹ năng về “giường chiếu”.

Với những kinh nghiệm đó, nam giới sẽ dễ dàng điều khiển được “cuộc yêu”. Đem lại cảm xúc thăng hoa, thoả mãn cho chính mình lẫn bạn tình.

1. Đàn ông ham muốn nhất ở độ tuổi nào, vì sao?

Nhu cầu “ân ái” của nam giới có sự thay đổi rõ rệt ở từng giai đoạn. Độ tuổi được xem là yếu tố có sự chi phối lớn nhất.

Theo các nhà nghiên cứu, tuổi tác ảnh hưởng đến sức khoẻ tổng thể của mỗi người. Nhưng sự ham muốn ở nam và nữ giới ở cùng độ tuổi lại khác nhau. Bởi vì tốc độ lão hoá cũng như chế độ chăm sóc của cả 2 là hoàn toàn khác nhau.

Các nhà khoa học đã chứng minh: phụ nữ có độ ham muốn cao nhất ở giai đoạn 30 – 40 tuổi. Nhưng giai đoạn ham muốn này không thực sự mãnh liệt như ở nam giới.

Có thể bạn quan tâm:   Cách điều trị rối loạn Testosterone giúp cải thiện “bản lĩnh phái mạnh”

Còn đối với phái mạnh thì 30 – 35 tuổi là thời điểm mà nhu cầu tình dục cao và mạnh mẽ nhất. Các nhà khoa học lý giải rằng: đây là thời điểm mà nam giới có thể làm chủ cuộc yêu. Ở giai đoạn này, nam giới bắt đầu hiểu hơn về cơ thể, biết cách làm chủ cuộc vui và trở nên cuốn hút hơn trong mắt bạn tình.

Ở giai đoạn sung mãn này, nhu cầu tình dục của nam giới rất cao.Tuy nhiên sẽ có sự suy giảm do thiếu kinh nghiệm, kỹ năng non yếu hoặc do các bệnh lý mãn tính.

2. Ở những độ tuổi khác nhau – nhu cầu đàn ông cũng khác nhau

Để thấu hiểu hơn về bản thân hoặc bạn đời, bạn có thể khám phá nhu cầu của nam giới qua những điều sau đây:

 Summer by Daniel Noskin | DribbbleHam muốn tình dục từ 20 – 30 tuổi

Được xem là độ tuổi bẻ gãy sừng trâu ở nam giới. Vì nồng độ testosterone trong cơ thể tăng mạnh. Lúc này, hầu hết nam giới luôn có thể thể trạng khỏe mạnh, dẻo dai và tràn đầy năng lượng.

Khi nam giới ở độ tuổi 20, sẽ luôn có tâm lý tò mò, dễ bị thu hút bởi người khác giới và nhu cầu “ân ái” cũng cao.

Nhưng ở độ tuổi này, sự hoạt động tình dục của nam giới chủ yếu là để thỏa mãn sự tò mò và khẳng định bản thân. Do đó mà các “cuộc yêu” đều không mang lại cảm xúc thăng hoa và sự hoà hợp với bạn tình. Mặc dù ở độ tuổi 20 – 30 này, nam giới có sự ham muốn mãnh liệt khi “ân ái” nhưng thường nhanh chán và không đạt khoái cảm khi xuất tinh.

Có thể bạn quan tâm:   Những món ăn bổ dương sinh tinh giúp nam giới

Summer by Daniel Noskin | DribbbleHam muốn tình dục từ 35 – 45 tuổi

Khi đến tuổi 35, nồng testosterone ở nam giới bắt đầu suy giảm (khoảng 1%/năm). Nhưng trên thực tế thì nam giới ở độ tuổi này vẫn có độ ham muốn cao. Tuy nhiên, họ không còn chú trọng về số lượng mà họ tập trung vào chất lượng “cuộc yêu”.

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, nam giới từ 35 – 45 tuổi bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Họ luôn luyện tập để duy trì vóc dáng săn chắc, để có thể hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình. Họ chú trọng nhiều hơn vào cảm xúc cá nhân, cố gắng khẳng định sự chủ quyền của mình trong “cuộc yêu”, cố gắng hoàn thành theo mong muốn của bạn tình, để cả hai cùng đạt được cảm giác thỏa mãn và thăng hoa.

Summer by Daniel Noskin | DribbbleHam muốn của đàn ông trên 45 tuổi

Nữ giới ở độ tuổi này đã có sự sụt giảm về ham muốn rất nhiều. Nhưng ở đàn ông họ vẫn còn ham muốn tình dục. Tuy nhiên, do cơ thể đã có những dấu hiệu về các bệnh lý mãn tính nên tần suất quan hệ sẽ giảm xuống 1 – 2 lần/ tuần.

Giai đoạn này, nồng độ testosterone bắt đầu suy giảm. Nam giới gặp phải các rắc rối về rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm/muộn hoặc rối loạn cương dương…

Đàn ông ở giai đoạn 45 có thể bị giảm ham muốn, do bạn tình đã bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Khiến cơ thể bị khô hạn, khó chịu, ngứa ngáy và đau rát khi quan hệ.

Có thể bạn quan tâm:   ‘Yêu’ mạnh mẽ nhờ các bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam này

Những điều này tác động đến nam giới và khiên họ ít suy nghĩ đến chuyện giường chiếu.

Qua bài viết này, Fuji Sumo muốn gửi đến các đấng mày râu, cũng như các chị em phụ nữ những điều đặc biệt ở từng độ tuổi của nam giới. Sự suy giảm testosterone rất nguy hiểm với đời sống tình dục của chúng ta.

Việc bổ sung hàm lượng nội tiết tố nam và duy trì nó là một vấn đề mà chúng ta cần phải làm ngay lúc này.

Fuji Sumo tự tin là một sản phẩm giúp tăng hàm lượng testosterone đến từ Nhật Bản. Không gây tác dụng phụ và có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Ngân hàng nào cho vay mua xe ưu đãi nhất 2021