Ở ĐỘ TUỔI NÀO THÌ ĐÀN ÔNG HAM MUỐN NHẤT?

Ở đàn ông thì độ ??? ??ố? được đo lường theo độ ??ổ?. Với mỗi độ tuổi khác nhau thì mức độ ham muốn tình dục chính có sự khác biệt rõ ràng. Các nhà nghiên cứu khoa học ở Mỹ đã cho thấy rằng: Đàn ông ham muốn nhất ở độ tuổi 30 – 35 tuổi. Đây được xem là giai đoạn vàng của nam giới, khi họ đã vững vàng về tài chính và có một vốn sống dồi dào cũng như trưởng thành về mặt suy nghĩ cũng như đã trang bị đầy đủ kỹ năng về “giường chiếu”.  Với những kinh nghiệm như vậy thì nam giới sẽ dễ dàng điều khiển được “cuộc yêu” và đem lại cảm xúc thăng hoa cũng như thoả mãn cho chính mình lẫn bạn tình. Hãy cùng Fuji Sumo tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé. 


1. ?ậ? đà? ô?? ??? ??ố? ??ấ? ở độ ??ổ? ?à? ?à ?ì ???❓

Gần giống như nữ giới, thì nhu cầu “â? á?” của nam giới cũng có sự thay đổi rõ rệt ở từng giai đoạn, mà trong đó độ tuổi được xem là yếu tố có sự chi phối lớn nhất. 

Theo các nhà nghiên cứu thì tuổi tác ảnh hưởng đến sức khoẻ tổng thể của mỗi người. Tuy nhiên thì sự ham muốn ở nam và nữ giới ở cùng độ tuổi lại khác nhau do tốc độ lão hoá, cũng như chế độ chăm sóc của 2 là hoàn toàn khác nhau. 

  • Qua các công trình nghiên cứu tại Mỹ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng: phụ nữ có độ ham muốn cao nhất ở giai đoạn ?? – ?? ??ổ? và giai đoạn ham muốn này không thực sự mãnh liệt như ở nam giới. 
  • Còn đối với ??á? ?ạ?? thì ?? – ?? ??ổ? là thời điểm mà nhu cầu tình dục cao và mạnh mẽ nhất. Các nhà khoa học cũng lý giải rằng đây là thời điểm mà nam giới đã có thể làm chủ cuộc yêu và hơn nữa ở giai đoạn này, nam giới bắt đầu hiểu hơn về cơ thể, biết cách làm chủ cuộc vui và trở nên cuốn hút hơn trong mắt bạn tình. 

Ở giai đoạn sung mãn này thì nhu cầu tình dục của nam giới rất cao, tuy nhiên sẽ có sự suy giảm do thiếu kinh nghiệm, kỹ năng non yếu hoặc do các bệnh lý mãn tính.

 

2. Ở ??ữ?? độ ??ổ? ??á? ???? – ??? ?ầ? đà? ô?? ?ũ?? ??á? ????:

Để thấu hiểu hơn về bản thân hoặc bạn đời, bạn có thể khám phá nhu cầu của nam giới qua những điều sau đây:

  • ??? ??ố? ?ì?? ?ụ? ?ừ ?? – ?? ??ổ?:

Đây được xem là độ tuổi bẻ gãy sừng trâu ở nam giới vì nồng độ testosterone trong cơ thể tăng mạnh. Lúc này, hầu hết nam giới luôn có thể thể trạng khỏe mạnh, dẻo dai và tràn đầy năng lượng. Hơn nữa khi nam giới ở độ tuổi 20 sẽ luôn có tâm lý tò mò, dễ bị thu hút bởi người khác giới và nhu cầu “ân ái” cũng cao. 

Nhưng ở độ tuổi này, sự hoạt động tình dục của nam giới chủ yếu là để thỏa mãn sự tò mò và khẳng định bản thân. Do đó mà các “cuộc yêu” đều không mang lại cảm xúc thăng hoa và sự hoà hợp với bạn tình. Mặc dù ở độ tuổi 20 – 30 này, nam giới có sự ham muốn mãnh liệt khi “ân ái” nhưng thường nhanh chán và không đạt khoái cảm khi xuất tinh. 

  • ??? ??ố? ?ì?? ?ụ? ?ừ ?? – ?? ??ổ?:

Khi đến tuổi 35 nồng testosterone ở nam giới bắt đầu suy giảm (khoảng 1%/năm). Nhưng trên thực tế thì nam giới ở độ tuổi này vẫn có độ ham muốn cao nhưng không còn chú trọng về số lượng mà họ tập trung vào chất lượng “cuộc yêu”. 

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, nam giới từ ?? – ?? ??ổ? bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và luôn luyện tập để duy trì vóc dáng săn chắc để có thể hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình. Ở giai đoạn này, nam giới sẽ chú trọng nhiều hơn vào cảm xúc cá nhân và còn cố gắng khẳng định sự chủ quyền của mình trong “cuộc yêu” và luôn cố gắng hoàn thành theo mong muốn của bạn tình để cả hai cùng đạt được cảm giác thỏa mãn và thăng hoa. 

  • ??? ??ố? ?ủ? đà? ô?? ??ê? ?? ??ổ?:

Nữ giới ở độ tuổi này đã có sự sụt giảm về ham muốn rất nhiều nhưng ở đàn ông họ vẫn còn ham muốn tình dục. Tuy nhiên do cơ thể đã có những dấu hiệu về các bệnh lý mãn tính nên tần suất quan hệ sẽ giảm xuống 1 – 2 lần/ tuần. Ở giai đoạn này thì nồng độ ???????????? bắt đầu suy giảm nên nam giới sẽ gặp phải các rắc rối về rối loạn tình dục như: xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc rối loạn cương dương.

 Ngoài ra, đàn ông ở ???? đ?ạ? ?? có thể bị giảm ham muốn do bạn tình đã bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Khiến cơ thể bị khô hạn, khó chịu, ngứa ngáy và đau rát khi quan hệ. 

Những điều này tác động đến nam giới và khiến họ ít suy nghĩ đến chuyện giường chiếu. 

 

Có thể bạn quan tâm:   Cách làm tăng số lượng tinh trùng khắc phục vô sinh hiếm muộn

Qua bài viết này ???? ???? muốn gửi đến các đấng mày râu cũng như các chị em phụ nữ những điều đặc biệt ở từng độ tuổi của nam giới. Và cũng nhận biết răng sự ??? ??ả? ???????????? rất nguy hiểm với tình của chúng ta. Chính vì vậy mà việc bổ sung hàm lượng nội tiết tố nam này từ độ tuổi thích hợp và duy trì nó là một vấn đề mà chúng ta cần phải làm ngay lúc này. 

???? ???? ?ự ??? ?à ?ộ? ?ả? ??ẩ? ??ú? ?ă?? ?à? ?ượ?? ???????????? đế? ?ừ ??ậ? ?ả? – ??ô?? ?â? ?á? ?ụ?? ??ụ ?à ?ó ????ê? ??ệ? ???% ?ừ ???ê? ???ê?.