Nóng lòng tìm thuốc làm liệt dương, để rồi lại vật vã cùng chồng tìm cách chữa

Nhu cầu sinh lý cao, tôi không thể nào chiều anh, chồng tôi giở thói ngoại tình. Với bản năng của người phụ nữ, hẳn nhiều người sẽ mắng nhiếc hoặc vồ lấy người đàn bà kia, rồi gia đình tan vỡ. Nhưng không, tôi âm thầm tìm thuốc làm liệt dương, khiến anh mất đi bản lĩnh đàn ông.

Dám chắc mỗi người ai cũng đã từng trải qua ít nhất một cuộc tình trước khi tiến đến hôn nhân. Tôi cũng vậy, trước khi đồng ý lấy anh tôi cũng có một mối tình thật đẹp. Cứ ngỡ là đó cũng là người đàn ông của cuộc đời nhưng có lẽ “có duyên mà không có phận”, chúng tôi phải xa nhau vì gia đình ngăn cấm.

thuốc làm liệt dương
Mối tình đầu không tan vỡ vì lý do này thì cũng vì lý do khác

Kể từ khi chia tay anh, tôi chẳng thể mở lòng với ai, cho đến khi gặp Tiến – chồng tôi bây giờ. Anh khiến tôi rung động, làm tôi thực sự cảm kích, nuông chiều tôi hết mực,… Và bên anh tôi có cảm giác thật an toàn y như người cũ vậy, có lẽ cũng chính điều này mà tôi cho phép lòng mình đón nhận một người khác. Sau hơn một năm quen nhau, chúng tôi về chung một nhà trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân.

Chồng có nhu cầu sinh lý cao, tôi đành tìm cách làm chồng liệt dương

Những ngày bước vào đời sống hôn nhân, tôi rất bỡ ngỡ. Từ việc chu toàn cho gia đình, “đối nội, đối ngoại”,… và đặc biệt là “chuyện ấy” nữa.

Không phải là người phụ nữ dày dặn về tình trường cho nên tôi không bao giờ chủ động đề nghị anh phải thế này thế kia, và tôi cũng chẳng biết bao nhiêu lần một tuần là bình thường cả. Ban đầu tôi cứ nghĩ chồng tôi vì yêu tôi nên quan hệ mỗi ngày, thậm chí có ngày đến 2 – 3 lần. Mãi một thời gian sau vì khá mệt mỏi và bực bội khi anh liên tục đòi hỏi, nên tôi đem chuyện tâm sự với nhỏ bạn thân mới biết do anh ấy có nhu cầu sinh lý khá cao nên mới như vậy.

Tôi đã chủ động nói chuyện với anh, đề nghị nên tiết chế lại và mỗi tuần chỉ nên ‘yêu’ 3 – 4 lần thôi. Dù khó chịu, nhưng thương tôi nên anh cũng đồng ý. Quả hạnh phúc khi có một người chồng như thế – hẳn nhiều người nghĩ vậy. Nhưng không, mâu thuẫn nảy sinh khi tôi mang bầu và sinh con.

thuốc làm liệt dương
Tôi mang bầu khốn khổ còn chồng tôi thì ngoại tình vì không thể đáp ứng “nhu cầu” của anh

Những tháng đầu thai kỳ, anh thỉnh thoảng cũng gợi “chuyện đó”, nhưng tôi nằng nặc kiêng cữ vì sợ ảnh hưởng đến con. Về phần mình cũng thương chồng nên tôi cũng cố giúp anh giải quyết nhu cầu bằng miệng và tay.

Mọi chuyện đều ổn cho đến những ngày sắp sinh, tôi thấy anh thường xuyên đi sớm về khuya hơn và thỉnh thoảng còn nhắn tin cười một mình. Bằng linh tính của người phụ nữ, tôi biết anh có mối quan hệ mập mờ. Nếu như với nhiều người đã bằng mọi cách lật tẩy, tìm gặp người phụ nữ kia để ba mặt một lời, thì tôi giải quyết theo cách khác. Nhẹ nhàng nói chuyện, cuối cùng anh ấy nhận lỗi và giải thích rằng do bí bức quá nên mới tìm người để giải tỏa. Thấy anh thực sự hối lỗi, tôi bỏ qua.

Thế nhưng, chứng nào tật đó, sau sinh được hơn 5 tháng tôi lại phát hiện ra tin động trời là anh đang dan díu với một người phụ nữ khác qua lời của một chị cùng cơ quan. Lần này tôi không phân trần đúng sai như trước vì “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” mà. Tôi lặng lẽ lên mạng tìm cách đối phó. Không biết vì sao mà tôi có thể nảy ra ý tưởng táo bạo là khiến anh không còn hừng hực ham muốn như trước nữa. Tôi tìm cách làm chồng liệt dương và áp dụng ngay.

Đạt được mục đích nhưng …

Nào là cho chồng ăn uống đậu nành, rau răm, hay thậm chí cả cách dùng mỡ trăn làm liệt dương,… tôi đều thử cả nhưng không ăn thua.

May mắn đến với tôi, khi “một ngày đẹp trời” tôi đọc được một bài chia sẻ về cách khiến chồng giảm ham muốn mà một chị chia sẻ. Thấy sao giống mình quá, tôi mạnh dạn nhắn tin hỏi bí quyết. Theo lời chị đó, tôi đặt mua thuốc làm liệt dương của một địa chỉ ở Tây Bắc.

Quả nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn chồng tôi thường xuyên than mệt mỏi và ngày nào cũng về rất đúng giờ, ăn cơm tối rồi lăn ra ngủ chứ không như dạo gần đây nữa. Nửa tháng sau, anh với người đàn bà kia cũng “đoạn tuyệt” vì không còn hứng thú với chuyện nam nữ nữa.

thuốc làm liệt dương
Thuốc làm liệt dương nhanh chóng phát huy công dụng, chồng tôi trở nên kiệt sức

Hả hê vì đã khiến ông chồng bất lực chẳng lâu, tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng khi anh trở nên suy nhược và rệu rã hẳn đi. Có lẽ tôi đã cho chồng dùng quá liều nên ngay cả “trách nhiệm” của một người chồng anh ấy cũng không làm được.

Tôi đã cùng chồng chữa liệt dương như thế

Áy náy vì đã khiến người đầu ấp tay gối trở nên như vậy, hơn nữa biết cũng chẳng giấu giếm việc làm tội lỗi của mình được bao lâu tôi thú nhận mọi chuyện với chồng. Anh hết sức sửng sốt và ban đầu rất tức giận, không nhìn mặt tôi đến hơn một tuần. Nhưng có lẽ vì nhận ra mọi chuyện bắt đầu là do mình nên cơn giận rồi cũng nguôi ngoai. Giờ anh không còn máu lửa như trước, “của quý” cũng không còn vâng lời như trước mà cương cứng thất thường,… Chẳng còn cách nào, vợ chồng tôi lại mày mò tìm cách chữa liệt dương.

Tôi tham khảo nhiều bài viết và bắt đầu “công cuộc” chữa yếu sinh lý cho chồng bằng ăn uống và tập luyện.

Bữa ăn hàng ngày tất nhiên không thể thiếu các thực phẩm tăng cường sinh lý như: Lá hẹ, rau ngót, hàu, các loại cá, thịt dê,… Ngoài ra, tôi cũng thường xuyên chế biến các món ăn bài thuốc chữa liệt dương để cải thiện sức khỏe sinh lý cho chồng nhanh nhất. Ngoài ra, tôi cũng động viên chồng tập luyện thể dục thể thao để khỏe khoắn hơn.

thuốc làm liệt dương
Ăn uống và tập luyện theo lời khuyên nhưng chồng tôi vẫn không thể cải thiện được

Những tưởng áp dụng nguyên tắc ăn uống và tập luyện là sẽ khỏi, nhưng không hề đơn giản như vậy. Anh chỉ bớt mệt mỏi hơn còn với “chuyện gối chăn” vẫn không hề có cảm xúc. Nếu như việc làm chồng liệt dương vất vả như thế nào thì quá trình khôi phục bản lĩnh cho chồng khó khăn chừng đó.

Chẳng lẽ bỏ cuộc? Không, tôi không thể để người đàn ông cùng mình đi đến suốt cuộc đời như thế được. Lần nữa may mắn cũng mỉm cười với tôi sau bao nhiêu nỗ lực.

Qua một lần mua hàng sữa cho con, tôi loáng thoáng nghe một cô nhân viên tư vấn cho một anh trạc tuổi chồng mình về Fuji Sumo. Nghe nói sản phẩm này của Nhật, tăng cường sinh lực rất tốt lại có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn nên rất tò mò. Không hỏi ở đó ngay vì ngại, tôi lẳng lặng về nhà tự tìm hiểu. Thấy có khá nhiều đánh giá về viên uống tăng cường sinh lý của Nhật này, có người dùng 2 tháng thì hết yếu sinh lý, có người dùng mấy lọ thì có con, hết rối loạn cương dương,… Tôi tìm địa chỉ liên hệ và đặt mua cho chồng.

Uống hơn tuần mà không thấy cải thiện gì nhiều ngoài việc cơ thể khỏe khoắn hơn, chồng tôi thất vọng và tính không dùng nữa vì tác dụng không phải là “thần thánh” như tưởng tượng. Tôi khuyên hết lời thực phẩm chức năng thì phải dùng kiên trì theo đúng liệu trình mới đạt được kết quả thì anh mới tiếp tục dùng. Dĩ nhiên, việc ăn uống và tập luyện thì vẫn duy trì vì các chuyên gia đều khuyên vậy mà. Ngày qua ngày, ngoài việc thấy cơ thể khỏe hơn anh cũng dần có hứng thú với “chuyện chăn gối”. Thỉnh thoảng đụng chạm rồi “ấy”, chỉ khoảng 5 phút là “ra” chứ không dai như trước, nhưng dù sao thế cũng là vui lắm rồi. Kết quả khả quan, hết lọ thứ nhất, tôi đặt thêm cho chồng dùng tiếp lọ thứ 2 và đang dùng với mong muốn anh ấy khỏi hẳn.

Tôi vẫn tin mình sẽ chữa khỏi liệt dương cho chồng

Chẳng biết có khỏi hẳn chứng bệnh liệt dương hay không, nhưng tôi vẫn hi vọng rằng chồng mình sẽ tìm lại cảm hứng và phục hồi sinh lực đã mất nếu có niềm tin và kiên trì. Để rồi chúng tôi sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn, sống thật hạnh phúc sau một khoảng thời gian đầy “giông bão”.

Có thể bạn quan tâm:   Tôi quay lại với người yêu cũ sau 1 lần lên giường với anh ấy…