Những điều khiến nam giới “mất hứng”

  Theo nhiều nghiên cứu, quan hệ tình dục bên cạnh tạo sự gắn kết giữa các cặp vợ chồng còn có tác dụng làm giảm căng thẳng và lo âu, cải thiện giấc ngủ, làm giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe… Khi thiếu yếu tố này, cả nam và nữ đều có thể gặp các vấn đề về tâm lý như căng thẳng, lo lắng, khó chịu… Đặc biệt, thiếu quan hệ tình dục còn là nguyên nhân hàng đầu của các mối quan hệ ngoài luồng. 

  • Những điều làm giảm ham muốn ở đàn ông mà chị em vô tình thực hiện

++Nhàm chán, thiếu sự mới mẻ: Rất nhiều chị em e ngại trong việc tạo ra điều mới mẻ trong “chuyện phòng the”. Thế nhưng, đây là điều khiến cho nhiều ông chồng dễ chán, nhất là khi đã cưới nhau nhiều năm.

++Không khen ngợi mỗi khi cảm thấy thích: Trái với quan điểm của nhiều người rằng “đàn ông yêu bằng mắt”. Thực chất, chàng vẫn cảm thấy rất vui nếu bạn khen chàng sau mỗi cuộc yêu. Nếu có tính cách nhạy cảm, chàng còn có thể nghĩ rằng bản thân đã không khiến bạn tình hài lòng và dễ dẫn đến căng thẳng cho những lần sau.

++Bày tỏ thái độ khó chịu khi chàng có nhu cầu: Kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy, sinh lý đàn ông biểu hiện qua việc nghĩ đến “chuyện ấy” nhiều hơn và tích cực tìm kiếm tình dục nhiều hơn so với nữ giới. Do đó, bày tỏ thái độ khó chịu khi chàng có nhu cầu dễ khiến chàng hụt hẫng và khó chịu. Tuy nhiên, không ai có thể bắt ép bạn quan hệ tình dục cả, nhất là khi bạn đang cảm thấy không ổn. Ví dụ, đôi lúc bạn có thể bị đau đớn, khó chịu khi quan hệ. Đây có thể biểu hiện của khô âm đạo hoặc các bệnh lý phụ khoa khác. Tuy nhiên, việc cố gắng chịu đựng có thể khiến tình trạng quan hệ tình dục của vợ chồng trở nên tồi tệ hơn. 

++Luôn “nhường” sự chủ động cho đối tác: Giáo sư tâm lý Les Parrot, Đại học Seattle Pacific và là tác giả của cuốn sách “Crazy Good Sex” cho biết,  thiếu chủ động là một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải. Tại Việt Nam, nhiều phụ nữ vẫn còn giữ quan điểm đàn ông nên là người chủ động trước. Bên cạnh đó, việc phụ nữ chủ động trước sẽ bị đánh giá là xấu xa và hư hỏng. Thế nhưng, chính sự thiếu chủ động này lại là “cách” làm giảm ham muốn ở đàn ông về lâu dài.

++Không vệ sinh “cô bé” sạch sẽ: Không vệ sinh “cô bé” sạch sẽ là nguyên nhân làm xuất hiện các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, ứ dịch vòi trứng … Không những thế, mùi hôi khó chịu từ “cô bé” sẽ khiến chàng ngày rời xa bạn hơn.

  • Làm thế nào để vợ chồng luôn rực lửa ham muốn như ngày đầu?

++Đừng ngại thử những điều mới mẻ: Sau khi đã cảm thấy nhàm chán với các tư thế quan hệ truyền thống, vợ chồng bạn hãy thử những bước nâng cấp trong “chuyện ấy” để trải nghiệm điều mới mẻ hơn. Bạn có thể cùng anh ấy lựa chọn những tư thế mà cả hai cùng thích. Nhờ đó, cả hai có thể duy trì cuộc vui lâu và dễ khơi gợi khoái cảm hơn. 

++Dành những “lời nói có cánh” cho chàng: Hãy khen ngợi sau mỗi cuộc vui nhằm tăng sự tự tin cho chàng. Bên cạnh lời nói, những hành động khác như hôn, vuốt ve, ôm… cũng sẽ khiến người đàn ông cảm thấy tự hào về kỹ năng giường chiếu của mình.

 ++Nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn: Chính bạn là người hiểu rõ bản thân mình nhất. Vì thế, hãy chủ động nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn. Ngoài ra nếu cảm thấy không khỏe, thay vì khó chịu khi chàng có nhu cầu, hãy trao đổi thẳng thắn về các vấn đề đang gặp phải. 

++Vệ sinh “cô bé” sạch sẽ: Bộ phận sinh dục nữ có cấu tạo khá phức tạp. Do vậy, bạn cần làm sạch cô bé cẩn thận và kỹ càng bằng các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ uy tín. Từ đó, bạn sẽ có thể thu hút bạn tình của mình hơn, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

 

Bạn nên biết rằng, tình dục lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết cảm xúc vợ chồng với nhau. Vì vậy, bạn nên tránh những điều khiến chàng không thích cũng như đầu tư “chuyện phòng the” nhiều hơn để vợ chồng luôn rực lửa ham muốn như ngày đầu. Và đừng quên bổ sung tinh lực cho một nữa bằng viên uống Fuji Sumo đến từ Nhật Bản, một người khoẻ hai người vui là đây. 

 

Có thể bạn quan tâm:   Tôi quay lại với người yêu cũ sau 1 lần lên giường với anh ấy…