Khi quan hệ bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm khi quan hệ là nỗi niềm của nhiều nam giới. Rất nhiều cánh mày râu khi quan hệ bị xuất tinh sớm luôn tìm cách khắc phục tình trạng bị xuất tinh sớm phải làm sao để mau khỏi và nhanh chóng; để họ làm chủ “cuộc yêu” và chứng tỏ bản lĩnh của một người đàn ông.

Chắc hẳn có rất nhiều nam giới đang gặp phải trường hợp tương tự như độc giả dưới đây:

Bác sĩ ơi, giúp em với ạ! Bị xuất tinh sớm khi quan hệ phải làm sao? Trước đây em thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm và không gây ảnh hưởng gì; nhưng thời gian gần đây tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn khiến em rất mệt mỏi. Vợ em lúc đầu cũng không có ý kiến gì nhưng giờ thì tỏ vẻ thất vọng ra mặt. Bị xuất tinh sớm phải làm sao đây? Mong sớm nhận được lời khuyên từ bác sĩ!

(nguyenvandat***@gmail.com)

bị xuất tinh sớm khi quan hệ phải làm sao
Bị xuất tinh sớm phải làm sao khỏi hẳn?

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Xuất tinh sớm là trục trặc trong đời sống tình dục thường gặp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, hạnh phúc gia đình và chức năng sinh sản của nam giới.

Tuy nhiên không nên vì thế mà quá lo lắng bởi điều này có thể khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, thông thường chỉ cần thay đổi lối sống, hành vi tình dục, giữ tâm lý ổn định và áp dụng một số mẹo chống xuất tinh nhanh khi quan hệ sau là có thể khắc phục được.

Luyện tập theo cách tự kích dục (thủ dâm) đúng cách

Tự kích dục (thủ dâm) làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại, thư giãn rồi lặp lại. Sau khi thử trên bản thân, thực hành với bạn tình bằng cách kích thích chứ không giao hợp. Đồng thời cần nhờ bạn tình ngừng kích thích theo tín hiệu của bạn giúp giảm hưng phấn. Cứ như vậy dần bạn sẽ chủ động hơn về thời điểm xuất tinh.

Ngoài ra, hãy thường xuyên tập bài tập Kegel vì chúng giúp bạn cách kiềm chế xuất binh hiệu quả. (Xem thêm: Tổng hợp 3 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc)

kegel chống xuất tinh sớm
Kegel – Một trong những bài tập trị xuất tinh sớm hữu hiệu

Mẹo nhỏ: Thủ dâm trước khi giao hợp sẽ làm giảm khoái cảm của dương vật, từ đó sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, không nên thực hiện cách này một cách thường xuyên; bởi chúng dễ làm nảy sinh các trục trặc khi quan hệ tình dục khác như rối loạn cương dương, liệt dương.

Tránh xa căng thẳng, không nên tự gây áp lực cho chính bản thân

Vì yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân chính gây xuất tinh nhanh khi quan hệ.

Mẹo nhỏ: Không nên vì lo lắng việc xuất tinh sớm mà tránh xa quan hệ vợ chồng. Khoảng cách giữa hai lần giao hợp nếu quá cách xa nhau sẽ làm tăng ham muốn tình dục, độ nhạy cảm ở dương vật sẽ tăng lên và ở lần “giao hợp” tiếp theo sẽ rất nhanh xuất tinh. Nếu giao hợp đều đặn khoảng 2-3 lần/ngày sẽ giúp thời gian quan hệ kéo dài hơn.

Sử dụng bao cao su

Đây cũng là cách kiềm chế xuất binh mà bạn nên dùng. Việc dùng bao cao su khi quan hệ giúp hạn chế được sự kích thích lên dương vật khi cọ xát âm đạo, điều này có thể giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm có hiệu quả. Tuy nhiên hãy tìm mua các loại bao cao su dành cho người bị xuất tinh sớm; vì các sản phẩm có dạng làm tăng hưng phấn sẽ gây tác dụng ngược.

Bị xuất tinh sớm phải làm sao
Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ bằng bao cao su chống suất tinh sớm phải làm sao

Anh đang băn khoăn không biết bị xuất tinh sớm phải làm sao thì có thể áp dụng một số cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà trên đây xem sao. Trường hợp không có sự cải thiện thì tốt nhất nên đến các phòng khám chuyên khoa nam học. Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám; xác định chính xác căn nguyên và tư vấn cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Lưu ý không được tùy tiện dùng thuốc chữa xuất tinh sớm khi chưa được bác sĩ kê đơn.

Fuji Sumo chúc anh sớm khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm:   Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Trả lời