” DẤU HIỆU” nhận biết phụ nữ ” HAM MUỐN”

Không chỉ nam giới ham mà nữ giới họ cũng có những ham muốn của riêng mình. Đôi khi nó còn ?ã?? ??ệ? hơn phái mạnh đó nhé. Do phụ nữ họ kín đáo hơn đàn ông, vì thế các dấu hiệu muốn yêu cũng sẽ khó thấy hơn.

Và bạn chỉ cần có một chút nhạy cảm, tinh tế, để ý hành động và lời nói của nữ giới thôi thì bạn sẽ biết được thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” là khi nào.


  • ??á? ?ữ ?ó ??ữ?? ?à?? độ?? ??â? ?ậ? ?ơ? ?ì?? ??ườ??:

Khi bạn tình có những hành động thân mật như muốn ôm lấy bạn, sờ ngực, đùi hay là chạm nhẹ vào vùng nhạy cảm như cổ….đó là những hành động cho thấy rằng nàng đang muốn “???ế? ?ữ?” bạn. 

Ngay lúc này một nụ hôn say đắm để nàng thỏa mãn và bạn cũng có thời gian chuẩn bị cho cuộc yêu đấy. 

  • ?ộ? ?ê? ?ầ? ??ố? đượ? đế? ?ơ? ??ỉ ?ó ? ??ườ?. 

?í? ??ệ? đè? ???? đã được bật khi nàng nói muốn được khi xem phim tối khuya cùng, hoặc đến những nơi lãng mạn chỉ có hai người. Đây là lúc bạn tình muốn dành không gian riêng cho bạn và cùng nhau tận hưởng những cảm xúc thăng hoa. 

  • ??ệ? ??ữ?? ?ộ ?á?? ??ê? ?ợ? ??? ở ?ù?? ?ớ? ????.

Bằng cách khoe ra những phần đẹp đẽ nhất  của cơ thể: như làn da, bờ vai trắng nõn, lấp ló dưới lớp áo làm vòng một đầy đặn thì đây được xem là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nàng ham muốn “chuyện ấy”.

  • ?ó? ?ề ?ì?? ?ụ? ???ề? ?ơ? ?ớ? ?ạ?.
Có thể bạn quan tâm:   Bị vợ sỉ vả vì yếu sinh lý, chồng dùng thứ này khiến vợ chỉ biết “dạ vâng”

Khi mới quen nhau, phái nữ thường có thái độ khép kín và không mấy nói về các vấn đề liên quan đến tình dục. Nhưng nếu đã sẵn sàng để đi đến “?ướ? ??ế? ????” cô ấy sẽ nói về tình dục nhiều hơn.Trò chuyện với bạn và dò xét bạn về những cô bạn gái trước đây, bạn thích hôn kiểu nào, hay thích quan hệ theo kiểu nào….

  • ??ô? ?ó? ??ữ?? ?ờ? ???? ?ợ? ?ì??.

Khi nàng bắt đầu mân mê và khen bạn có một cơ ngực rắn chắc, bắp tay sẽ yêu hoặc một body nóng bỏng….thì được xem là những lời khen gợi tình rồi đấy. Lúc này thay vì giải thích làm sao để có một cơ thể như vậy bạn nên đến gần nàng hơn và có những cử chỉ ân ái để cho nàng biết rằng bạn cũng đã sẵn sàng cho “cuộc yêu”.

 

Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy rằng nàng đang khao khát “chuyện ấy”, tùy theo tính cách cũng như mối quan hệ của các cặp đôi nhưng phái nữ khác với nam giới rất nhiều. Vì khi ham muốn họ không thể nào nói thẳng ra với bạn, vì vậy cánh mày râu cần phải hiểu rõ hơn về bạn tình của mình. Quan trọng nhất là các anh phải luôn sẵn sàng nhé mà để cơ thể luôn khoẻ mạnh và tự tin thì đừng quên bổ sung thêm các dưỡng chất cho cơ thể vì vậy hãy sử dụng 2 viên Fuji Sumo mỗi ngày để cơ thể luôn tràn trề sinh lực. 

 

Có thể bạn quan tâm:   Bị vợ sỉ vả vì yếu sinh lý, chồng dùng thứ này khiến vợ chỉ biết “dạ vâng”