” DẤU HIỆU” nhận biết phụ nữ ” HAM MUỐN”

Không chỉ nam giới ham mà nữ giới họ cũng có những ham muốn của riêng mình. Đôi khi nó còn 𝐦ã𝐧𝐡 𝐥𝐢ệ𝐭 hơn phái mạnh đó nhé. Do phụ nữ họ kín đáo hơn đàn ông, vì thế các dấu hiệu muốn yêu cũng sẽ khó thấy hơn.

Và bạn chỉ cần có một chút nhạy cảm, tinh tế, để ý hành động và lời nói của nữ giới thôi thì bạn sẽ biết được thời điểm phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” là khi nào.


  • 𝐏𝐡á𝐢 𝐧ữ 𝐜ó 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 độ𝐧𝐠 𝐭𝐡â𝐧 𝐦ậ𝐭 𝐡ơ𝐧 𝐛ì𝐧𝐡 𝐭𝐡ườ𝐧𝐠:

Khi bạn tình có những hành động thân mật như muốn ôm lấy bạn, sờ ngực, đùi hay là chạm nhẹ vào vùng nhạy cảm như cổ….đó là những hành động cho thấy rằng nàng đang muốn “𝐜𝐡𝐢ế𝐦 𝐡ữ𝐮” bạn. 

Ngay lúc này một nụ hôn say đắm để nàng thỏa mãn và bạn cũng có thời gian chuẩn bị cho cuộc yêu đấy. 

  • 𝐌ộ𝐭 𝐲ê𝐮 𝐜ầ𝐮 𝐦𝐮ố𝐧 đượ𝐜 đế𝐧 𝐧ơ𝐢 𝐜𝐡ỉ 𝐜ó 𝟐 𝐧𝐠ườ𝐢. 

𝑻í𝒏 𝒉𝒊ệ𝒖 đè𝒏 𝒙𝒂𝒏𝒉 đã được bật khi nàng nói muốn được khi xem phim tối khuya cùng, hoặc đến những nơi lãng mạn chỉ có hai người. Đây là lúc bạn tình muốn dành không gian riêng cho bạn và cùng nhau tận hưởng những cảm xúc thăng hoa. 

  • 𝐃𝐢ệ𝐧 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐛ộ 𝐜á𝐧𝐡 𝐤𝐡ê𝐮 𝐠ợ𝐢 𝐤𝐡𝐢 ở 𝐜ù𝐧𝐠 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡𝐚𝐮.

Bằng cách khoe ra những phần đẹp đẽ nhất  của cơ thể: như làn da, bờ vai trắng nõn, lấp ló dưới lớp áo làm vòng một đầy đặn thì đây được xem là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nàng ham muốn “chuyện ấy”.

  • 𝐍ó𝐢 𝐯ề 𝐭ì𝐧𝐡 𝐝ụ𝐜 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐡ơ𝐧 𝐯ớ𝐢 𝐛ạ𝐧.
Có thể bạn quan tâm:   Bị vợ sỉ vả vì yếu sinh lý, chồng dùng thứ này khiến vợ chỉ biết “dạ vâng”

Khi mới quen nhau, phái nữ thường có thái độ khép kín và không mấy nói về các vấn đề liên quan đến tình dục. Nhưng nếu đã sẵn sàng để đi đến “𝒃ướ𝒄 𝒕𝒊ế𝒑 𝒕𝒉𝒆𝒐” cô ấy sẽ nói về tình dục nhiều hơn.Trò chuyện với bạn và dò xét bạn về những cô bạn gái trước đây, bạn thích hôn kiểu nào, hay thích quan hệ theo kiểu nào….

  • 𝐋𝐮ô𝐧 𝐧ó𝐢 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐥ờ𝐢 𝐤𝐡𝐞𝐧 𝐠ợ𝐢 𝐭ì𝐧𝐡.

Khi nàng bắt đầu mân mê và khen bạn có một cơ ngực rắn chắc, bắp tay sẽ yêu hoặc một body nóng bỏng….thì được xem là những lời khen gợi tình rồi đấy. Lúc này thay vì giải thích làm sao để có một cơ thể như vậy bạn nên đến gần nàng hơn và có những cử chỉ ân ái để cho nàng biết rằng bạn cũng đã sẵn sàng cho “cuộc yêu”.

 

Có rất nhiều dấu hiệu để cho thấy rằng nàng đang khao khát “chuyện ấy”, tùy theo tính cách cũng như mối quan hệ của các cặp đôi nhưng phái nữ khác với nam giới rất nhiều. Vì khi ham muốn họ không thể nào nói thẳng ra với bạn, vì vậy cánh mày râu cần phải hiểu rõ hơn về bạn tình của mình. Quan trọng nhất là các anh phải luôn sẵn sàng nhé mà để cơ thể luôn khoẻ mạnh và tự tin thì đừng quên bổ sung thêm các dưỡng chất cho cơ thể vì vậy hãy sử dụng 2 viên Fuji Sumo mỗi ngày để cơ thể luôn tràn trề sinh lực. 

 

Có thể bạn quan tâm:   Bị vợ sỉ vả vì yếu sinh lý, chồng dùng thứ này khiến vợ chỉ biết “dạ vâng”