Đàn ông yếu sinh lý có con được không?

Đàn ông yếu sinh lý có con được không? Yếu sinh lý nam có con được không? Yếu sinh lý có sinh con được không? Câu trả lời là CÓ, dù cho chức năng sinh lý yếu nhưng nếu chất lượng tinh trùng bình thường.

Khả năng xuất tinh tốt thì vẫn có thể thụ thai. Hãy tới trung tâm y tế để kiểm tra tình trạng sinh lý của mình và vợ để có kết quả chính xác.

Không ít nam giới bị yếu sinh lý nam khó khăn về đường con cái, khiến nhiều người đưa ra nhận định: Nam giới yếu sinh lý không thể có con. Liệu thực hư thế nào?

Để có lời giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn: Đàn ông yếu sinh lý có con được không? – Chuyên mục đã liên hệ với chuyên gia nam học Vũ Đình Phú và được giải đáp như sau:

Yếu sinh lý nam có con được không?

Để thụ thai, tinh trùng ở nam phải gặp được trứng và tạo thành hợp tử ở tử cung. Do đó, dù cho chức năng sinh lý yếu nhưng nếu chất lượng tinh trùng bình thường và khả năng xuất tinh ổn định (tức là lần nào quan hệ cũng xuất tinh được) thì vẫn có thể làm cha. Bởi lẽ, chất lượng và số lượng tinh trùng là yếu tố quyết định trực tiếp đến việc thụ thai.

Đàn ông yếu sinh lý có con được không 1

Tuy nhiên, khi bị yếu sinh lý thì cánh mày râu sẽ gặp khá nhiều các trục trặc như:

Nên rất khó để có thể đưa tinh trùng đi đủ xa để gặp được trứng. Như vậy, khả năng làm bố sẽ giảm đi rất nhiều.

Có một vấn đề được đặt ra đó là: Đàn ông bị yếu sinh lý làm thế nào để tăng cơ hội thụ thai?

Cách làm tăng khả năng làm bố cho đàn ông yếu sinh lý

Theo chuyên gia nam học Vũ Đình Phú: Có nhiều cách để giúp “cứu nguy” giúp tăng tỷ lệ thụ thai trong trường hợp cánh mày râu “yếu chuyện ấy”.

  • Bổ sung vào thực đơn hàng ngày các thực phẩm chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam như: Các loại hải sản (hàu, bào ngư, sò huyết,…); các loại cá, đặc biệt loại cá giàu omega 3; ngũ cốc nguyên hạt; các loại rau xanh và trái cây tươi.
  • Cung cấp cơ thể những vi lượng như Sắt, Magie, Kẽm,… đây là những vi lượng tốt cho phái mạnh. Đặc biệt là kem lên men có công dụng tốt cho sinh lý nam.
  • Sử dụng thực phẩm tăng cường sinh lực nam FujiSumo giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh hiện nay.
  • Có tần suất quan hệ vừa phải và đều đặn, mỗi tuần 2 – 3 lần; “yêu” vào thời điểm rụng trứng của phụ nữ.
  • Tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng sinh lý.
  • Có chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh, hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia và các chất kích thích.
  • Gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và nhận được những lời khuyên hữu ích giúp cải thiện các dấu hiệu bệnh yếu sinh lý hiệu quả.

yếu sinh lý ở nam 2

*** Lưu ý: Không nên chỉ lo lắng việc nam giới yếu sinh lý có con được không? Trường hợp khó có con, nhưng qua các xét nghiệm mà tinh dịch khỏe. Và có mật độ cao thì cũng nên nghi ngờ căn nguyên là do người vợ. Do đó, người chồng cũng nên động viên. Và khuyên nhủ người bạn đời nên đi khám sức khỏe sinh sản đồng thời, để được giải quyết kịp thời nếu có vấn đề bất thường.

Có thể bạn quan tâm:   Địa chỉ khám chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất

Trả lời