Chữa tâm lý xuất tinh sớm dễ dàng với bí quyết này

Thực tế, rất nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm là do tâm lý. Cách chữa tâm lý xuất tinh sớm theo các chuyên gia là phải rèn luyện. Cụ thể cách khắc phục chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” do tâm lý như thế nào được hướng dẫn chi tiết dưới đây. Có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm như: Tuổi tác, bệnh lý, thói quen sinh hoạt;… nhưng theo các chuyên gia “thủ phạm” chủ yếu là do tâm lý. Nam giới trẻ tuổi là đối tượng thường gặp phải chứng bệnh yếu sinh lý do căn nguyên này.

Bị xuất tinh sớm do tâm lý – nhiều nam giới mắc phải

Theo thống kê: Có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời; nhưng thường có thể chữa khỏi. Chữa tâm lý xuất tinh sớm dễ dàng với bí quyết này

Xuất tinh sớm là triệu chứng bệnh yếu sinh lý thường gặp ở người trẻ

Tất cả các tài liệu đều có chung nhận định: Trạng thái tâm lý có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của “chuyện ấy”. Xuất tinh sớm hoàn toàn chỉ là một trạng thái rối loạn tâm lý chứ không phải là một tình trạng bệnh lý có tổn thương thực thể. Trong đại đa số trường hợp; xuất tinh sớm có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, điều kiện vật chất, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng, con cái,…). Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi cả về thể lực và trí óc, nhiều người cảm thấy uể oải; tâm lý không được hào hứng và nếu quan hệ tình dục trong tình trạng như thế này rất dễ xuất tinh sớm. Ngoài ra, cũng không ít người có thói quen thủ dâm; vì sợ người khác phát hiện, xấu hổ và căng thẳng nên thường hay vội vàng xuất tinh nhanh. Nếu “quay tay” như vậy trong một thời gian dài sẽ dẫn đến phản xạ xuất tinh sớm.

Cách chữa xuất tinh sớm do tâm lý hiệu quả

Thuốc chống xuất tinh sớm không thể giải quyết tận gốc chứng bệnh này do nguyên nhân tâm lý. Bên cạnh đó, còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại có thể xảy ra đối với sức khỏe. Chính vì vậy, nam giới không nên tùy tiện dùng thuốc trong trường hợp này. Đối với người trẻ, chứng xuất tinh sớm không nên cho là nghiêm trọng. Nếu xảy ra trong những lần giao hợp đầu tiên, đừng vội nghĩ ngay rằng đã bị bệnh. Đây chỉ là diễn biến bình thường có tính chất quá độ của những người trẻ: Chưa có kinh nghiệm; lại mạnh mẽ về nhu cầu tình dục và dễ xúc động nên khó kiểm soát được việc xuất tinh. Trạng thái này chỉ là tạm thời, sẽ qua đi khi quen dần với bạn tình. Chữa tâm lý xuất tinh sớm dễ dàng với bí quyết này

Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới mệt mỏi, lo lắng

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả khi gặp phải chứng bệnh này là không nên lo lắng quá mức; hãy nghĩ đó là một phản ứng sinh lý bình thường và điều trị được. Rất nhiều nam giới không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm; khi “lâm trận” lại thường lo lắng là mình sẽ “nhả đạn sớm”; vô tình tạo thành vòng luẩn quẩn càng lo lắng thì tình trạng xuất tinh sớm càng nhanh hơn. Có trường hợp thậm chí bị khủng hoảng tinh thần, dần dần dương vật khó cương cứng và dẫn đến liệt dương. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm một số mẹo khắc phục xuất tinh sớm do tâm lý sau:

+ Phương pháp ngừng – bắt đầu: Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm); làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn rồi lặp lại. Sau một thời gian, khi thực hành bạn sẽ kiểm soát được “cuộc yêu”.

+ Luyện tập bài tập Kegel cũng hỗ trợ cho sự kiểm soát xuất tinh.

+ Nếu đang rất háo hức cho một cuộc yêu trước mắt thì hãy dừng lại, dùng tay siết lấy đầu của “cậu nhỏ”; tập trung vào áp lực đối với tuyến niệu đạo. Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên giảm bớt cương cứng, bớt kích thích sẽ giúp ngăn chặn được chứng xuất tinh sớm.

+ Chia sẻ với vợ/bạn tình “trục trặc” đang gặp phải để bớt lo lắng và mặc cảm. Chữa tâm lý xuất tinh sớm dễ dàng với bí quyết này

Khi bị xuất tinh sớm, tốt nhất hãy chia sẻ với bạn tình để giảm áp lực

+ Tập cách phân tâm, nghĩ đến việc khác trong lúc “hành sự” cũng là một cách để rèn luyện tâm lý; kéo dài thời gian quan hệ. Những “thủ thuật” trên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp nam giới làm chủ “cuộc yêu”; tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả vẫn là lòng tin. Nếu bạn tin rằng mình làm được thì chắc chắn sẽ làm được và đem lại sự thỏa mãn cho đối tác.

Theo http://fujisumo.com

Có thể bạn quan tâm:   Đàn ông ăn mướp đắng có tốt cho sinh lý không?