Bạn muốn trở thành đại lý và nhà phân phối của Fuji Sumo nhưng không biết ưu đãi như thế nào, sẽ được lợi gì khi mang sản phẩm này về trao tay khách hàng? Tham khảo chính sách đại lý của Fuji Sumo ngay dưới đây.

Fuji Sumo là sản phẩm tăng cường sinh lý Nhật Bản, được đánh giá cao của các chuyên gia và người tiêu dùng. Hiện nay, Fuji Sumo được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Khoai Asia. Khác với các sản phẩm sinh lý hiện nay trên thị trường là cho tác dụng nhanh nhưng đi kèm với đó là các tác dụng phụ nguy hiểm thì Fuji Sumo hoàn toàn khác biệt.

+ An toàn: Fuji Sumo chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên như: Tongkat Ali, Nấm Linh chi, Nhân sâm, Bọ cạp, Kiến gai đen, Củ Maca,… cùng đa vitamin và khoáng chất “thân thiện” với sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

+ Hiệu quả: Kích thích sản sinh nội tiết tố Testosterone tự nhiên, cải thiện chức năng sinh lý nam và tăng cường sức khỏe toàn thân lâu dài. Với ưu điểm nổi trội đó, ngay khi vừa có mặt tại thị trường Việt Nam, Fuji Sumo được nhiều nam giới lựa chọn để giữ vững phong độ và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Fuji Sumo đang tìm kiếm các đại lý, nhà phân phối nhằm đưa sản phẩm dễ dàng đến tay khách hàng, mong muốn cung cấp giải pháp tăng cường sinh lực an toàn, tiết kiệm và hiệu quả bền vững cho đàn ông Việt. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng trở thành đại lý Fuji Sumo với điều kiện đơn giản cùng những ưu đãi cực hấp dẫn.

Quyền lợi “khủng” chỉ có tại Fuji Sumo

Khi đăng ký trở thành đại lý, nhà phân phối của Fuji Sumo bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như sau:

1. Chiết khấu hấp dẫn

Hiểu được tâm lý chung của người kinh doanh, vốn là một trong những áp lực khiến doanh nghiệp đau đầu, do đó Fuji Sumo chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm nhằm chia sẻ gánh nặng với những người bạn hàng của mình. Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu riêng cho từng cấp đại lý. Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được tăng cấp và hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận. Đặc biệt, chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ, hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Fuji Sumo cho Quý đại lý.

2. Thưởng nóng ngay lập tức

Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực cho các đại lý Fuji Sumo thưởng nóng hàng tháng cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số. Mức thưởng cũng khác nhau phụ thuộc vào từng cấp đại lý.

3. Quảng cáo, truyền thông miễn phí

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối của Fuji Sumo, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí catalogue, tờ rơi, banner, các giấy tờ có liên quan, bài viết, hình ảnh,… theo các chương trình của Fuji Sumo cho từng cấp đại lý. Bên cạnh đó, thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên Fanpage, website chính của Fuji Sumo và khi đạt cấp Nhà phân phối Kim cương sẽ được hỗ trợ chạy quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Quý đại lý còn được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Fuji Sumo.

4. Fuji Sumo cam kết không bán lẻ

Fuji Sumo chỉ bán giá sỉ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đại lý. Đối với khách hàng có nhu cầu mua lẻ, Fuji Sumo sẽ giới thiệu đại lý gần nhất cho họ hoặc chuyển đơn thẳng cho đại lý giao hàng, giúp gia tăng doanh số cho Quý đại lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách đổi hàng hoặc trả hàng khi Quý đại lý đã nỗ lực hết mức mà không bán được hàng, hoặc có lý do đột xuất muốn ngưng bán hàng cùng nhiều ưu đãi khác.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOAI ASIA

  • Địa chỉ: 164 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Hotline: 1900 9277
  • Số điện thoại: 0937 50 10 80 (gặp Mrs Thảo)
  • Email: phuongthao.khoaiasia@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/fujisumodanongnhat/

Liên hệ Đặt hàng và Tư vấn chính sách *** Một số hình ảnh về sản phẩm Viên uống tăng cường sinh lực Fuji Sumo

chính sách đại lý

Hình ảnh thật của sản phẩm: chính sách đại lý chính sách đại lý

Hình mặt sau của viên uống Fuji Sumo

chính sách đại lý

Mặt dưới thân hộp Fuji Sumo