Chia sẻ cách hãm xuất tinh sớm đơn giản ai cũng làm được

Kéo dài thời gian quan hệ để tự tin hơn trước bạn tình là điều mà rất nhiều quý ông mong muốn. Những cách hãm xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả sau thực sự hữu ích cho các quý ông gặp phải chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Nhiều nam giới có thể “lâm trận” 20 – 30 phút, nhưng không ít người dù cố gắng cũng chỉ có thể cầm cự được vài phút.

Thực tế, chứng xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý của 90% nam giới mắc phải, khiến họ xấu hổ với bạn tình và thậm chí còn ảnh hưởng đến công việc. Do đó, việc kìm hãm xuất tinh sớm để quan hệ lâu hơn là nhu cầu chính đáng của nam giới.

Kéo dài thời gian quan hệ là nhu cầu của nhiều nam giới

Cần biết rằng: Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng. Muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục chứ không nhất thiết phải dùng thuốc.

Bạn chỉ cần áp dụng đúng và kiên trì những cách hãm xuất tinh sớm mà Chuyên gia nam học Bùi Vũ Tú chia sẻ dưới đây là có thể kéo dài những phút thăng hoa.

Chia sẻ 3 cách hãm xuất tinh sớm hiệu quả

1. Phương pháp tập dượt để trì hoãn xuất tinh

Phương pháp tập dượt để trì hoãn xuất tinh là cách lập lại một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn, giải quyết phản xạ xuất tinh quá nhanh.

Tập luyện để trì hoãn xuất tinh cho hiệu quả tốt

Cách thực hiện như sau:

  • Thử trên chính bản thân bằng cách tự kích dục (thủ dâm), khi đạt đến thời điểm sắp muốn xuất tinh thì dừng lại. Thư giãn và lặp lại.
  • Sau khi thử trên bản thân quen rồi thì hãy thực hành cùng bạn tình, nhờ bạn tình kích thích và dừng lại theo tín hiệu của bạn để giảm hưng phấn và tiếp tục – tương tự như lúc thủ dâm. Cứ như vậy dần dần bạn sẽ chủ động hơn về thời điểm xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.
Có thể bạn quan tâm:   Nam giới xuất tinh sớm nên ăn gì để NHANH phục hồi

2. Phương pháp siết chặt “cậu nhỏ”

Đây cũng là cách rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả kìm hãm xuất tinh sớm rất tốt.

Nên biết: Vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế tránh di chuyển nhiều khi giao hợp vì điều này dễ gây xuất tinh. Ngoài ra, khi chàng đang rất háo hức cho “cuộc yêu” trước mắt thì hãy dừng lại, dùng tay siết lấy đầu của “cậu nhỏ” và tập trung vào áp lực đối với tuyến niệu đạo.

Khi bóp nhẹ, máu ra khỏi dương vật nên giảm bớt sự cương cứng và bớt kích thích nên sẽ ngăn chặn được sự xuất tinh sớm.

3. Thở đúng cách khi quan hệ:

Sex và thở có quan hệ rất mật thiết với nhau. Dễ dàng nhận thấy khi kích thích, nhịp thở tăng gấp 35-40 lần so với bình thường; khi cực khoái, nó có thể tăng trên 50 lần. Do đó, nếu biết điều chỉnh việc thở khi quan hệ, các đôi sẽ kéo dài được giây phút thăng hoa.

Kiểm soát hơi thở khi quan hệ giúp kéo dài thời gian “yêu”

Theo Mantak Chia, chuyên gia tình dục nổi tiếng viết trong cuốn “Người đàn ông đa cực khoái” (The Multi-Orgasmic Man): Người đàn ông có thể kiểm soát việc xuất tinh bằng việc tăng cường và điều chỉnh hơi thở. Giống như trong các môn võ thuật và thiền định, thông qua hơi thở chúng ta có thể giành quyền kiểm soát cơ thể mình.

Có thể bạn quan tâm:   TOP 5 Cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam

Nhịp tim tăng cho thấy cơn cực khoái đang đến gần và thở gấp là một trong những dấu hiệu của việc sắp đạt cực khoái. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc kiểm soát tốc độ kích thích của bạn và kìm hãm sự xuất tinh là thở sâu và thật chậm rãi.

**Lưu ý: Khi áp dụng các cách kìm hãm xuất tinh trên, cánh mày râu nên thẳng thắn chia sẻ với bạn tình về tình trạng đang gặp phải bởi vai trò của nửa kia rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp người chồng cảm thấy được cảm thông, có động lực và nhận thấy đó là trách nhiệm để quyết tâm chữa khỏi bệnh.