Chi phí chữa yếu sinh lý khoảng bao nhiêu tiền?

Vượt qua được chướng ngại tâm lý xấu hổ, song nhiều nam giới muốn trị “bệnh khó nói” vẫn chần chừ do chi phí chữa yếu sinh lý. Liệu phải mất bao nhiêu tiền để trị yếu sinh lý?

Trước đây, các chứng bệnh yếu sinh lý được xem là vấn đề tế nhị nên nam giới thường e ngại mỗi khi nhắc đến. Theo khảo sát: Cứ 10 người thì có khoảng 7 trong số đó giấu giếm “bệnh khó nói” này. Và thường tự điều trị bệnh yếu sinh lý tại nhà.

Chi phí chữa yếu sinh lý khoảng bao nhiêu
Chi phí chữa yếu sinh lý khiến nhiều nam giới đắn đo đi thăm khám

Ngày nay, với tư tưởng phóng khoáng hơn trong “chuyện ấy”; hơn nữa các phương tiện thông tin đại chúng cũng đưa ra nhiều cảnh báo về những con số liên quan đến bệnh này; cùng với đó là sự hình thành các cơ sở khám nam khoa nên cánh mày râu đã có cái nhìn cởi mở hơn.

Khi gặp phải các trục trặc trong chuyện vợ chồng, nam giới chủ động tìm kiếm thông tin. Và mong muốn đến gặp các bác sĩ nam khoa để chữa trị kịp thời. Song, chi phí chữa yếu sinh lý cũng là điều mà nhiều nam giới lo ngại. Nhất là với những người bệnh có điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Có thể bạn quan tâm:

Yếu sinh lý là tổng hợp các vấn đề khi chức năng sinh lý suy giảm bao gồm: Suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương. Do đó, cách thức chữa trị là khác nhau và chi phí cũng khác nhau.

Cũng theo chuyên gia nam học Hoàng Nhật An: Không có mức chi phí cố định cho tất cả các trường hợp bệnh.

Điều trị yếu sinh lý có mắc không? Thực chất là không quá tốn kém. Một số trường hợp chỉ cần điều trị tại nhà bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện là khỏi mà không cần tốn tiền mua thuốc. Ngoại lệ, nhiều bệnh nhân lại được chỉ định phẫu thuật.

mất bao nhiêu tiền để chữa yếu sinh lý
Phí chữa yếu sinh lý ở mỗi người là khác nhau

Chi phí chữa bệnh thực chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu là:

Tình trạng bệnh

Yếu sinh lý cũng như nhiều bệnh khác, nếu bị nhẹ thì việc chữa khỏi rất dễ dàng, nhanh chóng và ít tốn kém. Còn khi mắc bệnh một thời gian dài dĩ nhiên bệnh sẽ nặng; khó chữa khỏi hoàn toàn và mất nhiều tiền bạc.

Phương pháp điều trị

Điều trị nội khoa bằng thuốc, áp dụng liệu pháp tâm lý hay phẫu thuật phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý. Do đó, điều trị yếu sinh lý tốn bao nhiêu tiền liên quan mật thiết đến yếu tố này.

Địa chỉ chữa bệnh

Hiện có không ít phòng khám chuyên khoa được mở. Ở những địa chỉ uy tín, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí chữa bệnh yếu sinh lý đương nhiên sẽ cao. Còn ở những phòng khám nam khoa nhỏ; hoạt động chui thì phí chữa bệnh sẽ thấp hơn nhưng phải đối mặt với nhiều rủi ro.

điều trị yếu sinh lý có mắc không
Chọn cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín – chất lượng để đảm bảo hiệu quả

Yếu sinh lý ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình và chức năng sinh sản của người nam giới. Do đó, người bệnh cần ý thức được điều này mà thăm khám và chữa trị kịp thời.

Ở giai đoạn đầu, việc chữa khỏi thường rất dễ dàng; nhưng khi bệnh nặng thì việc chữa trị sẽ rất khó khăn. Không sớm thì muộn đều cần được khắc phục, chính vì thế mà người bệnh không nên kéo dài thời gian chữa trị.

>> Gợi ý cho bạn: Khám chữa yếu sinh lý ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn quan tâm:   Yếu sinh lý không nên ăn những món này