Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn

Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn là phương pháp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả mang lại, song nhiều người chưa biết đến cách chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn này.

Một vài thông tin sau về cách khắc phục yếu sinh lý không cần thuốc này sẽ giúp những ai quan tâm khắc phục yếu sinh lý ở nam giới được rõ hơn.

Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn là như thế nào?
Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn là như thế nào?

Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân, có tên đầy đủ là Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp, do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH GS. Bùi Quốc Châu nghiên cứu thành công năm 1980. Tên gọi khác của phương pháp diện chẩn là phương pháp Phản xạ học đa hệ hay Phản xạ học vùng mặt.

Bằng cách quan sát, tìm các huyệt đạo rồi tác động (day ấn hay có thể kết hợp một số dụng cụ khác để lăn, hơ, gõ cào) lên những điểm rất nhạy cảm (gọi là Sinh Huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu, người bệnh được kích hoạt các cơ chế tự chữa bệnh của cơ thể.

Chữa bệnh bằng diện chẩn không phải là mới, song cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn lại khá mới mẻ với nhiều người.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới bằng diện chẩn

Điều trị yếu sinh lý bằng diện chẩn theo sự hướng dẫn từ Fuji Sumo tác động vào những vùng huyệt khác nhau. Cụ thể:

Dụng cụ chuyên dùng chữa khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn
Dụng cụ chuyên dùng chữa khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn
  1. Diện chẩn chữa liệt dương:

Trường hợp bị liệt dương thì dương vật không thể cương cứng được để thực hiện giao hợp bình thường. Đối với trường hợp này nếu dùng diện chẩn chữa liệt dương, kỹ thuật viên sẽ day ấn, dán cao trên các huyệt: 27-19-1-7-0-17-113-50-37-300. Tức là tác động chủ yếu vào các huyệt bên phải của bệnh nhân, chú ý: tránh huyệt 300 (bên trái).

  1. Diện chẩn chữa xuất tinh sớm:

Nam giới bị xuất tinh sớm thì vừa chỉ mới giao hợp hoặc chưa quan hệ đã xuất tinh. Nếu dùng diện chẩn chữa xuất tinh sớm, kỹ thuật viên sẽ chà xát các vùng da như tai, sống mũi, trán và cằm. Chú ý các huyệt 300+-; 301+ -; 0302+-, đồng thời day ấn tại các huyệt: 124+-; 34+-; 45+-; 1-127*22-7+-; 16+-; 0+.

  1. Diện chẩn chữa suy giảm ham muốn tình dục:

Nếu không còn hứng thú với “chuyện giường chiếu”, không còn cảm thấy bị kích thích khi ở gần bạn tình hoặc thậm chí chán ghét “chuyện ấy” thì bạn có thể áp dụng cách chữa sau:

Tiến hành day tại các huyệt 63-7-113-287 và kết hợp chà xát vùng môi vài phút một lần. Thực hiện 3 lần/ngày.  

  1. Diện chẩn chữa rối loạn cương dương:

Rối loạn cương dương chính là tình trạng dương vật mềm nhủn, khó cương cứng nên không thể có một cuộc ái ân trọn vẹn được. Đối với trường hợp này, thầy thuốc sẽ day ấn hay dán cao, hơ nóng các huyệt 127-19-0-40-37-7-63-1-45.

Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn HIỆU QUẢ
Cách khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Bản thân phương pháp diện chẩn hỗ trợ việc điều trị các loại bệnh tật, từ giảm đau nhức bên ngoài đến phục hồi chức năng bên trong rất tốt nên được đánh giá cao. Khi áp dụng phương pháp diện chuẩn để chữa yếu sinh lý, các thao tác day ấn có thể khai thông kinh mạch, kích thích quá trình lưu thông máu nên có thể cải thiện các triệu chứng bệnh yếu sinh lý hiệu quả mà không cần dùng thuốc.

Tuy nhiên, đối với trường hợp yếu sinh lý do trục trặc bởi các bệnh lý ở tuyến tiền liệt, tuyến yên, tim mạch, suy thận suy gan, các bệnh làm tổn thương dây thần kinh,… thì không thể áp dụng phương pháp điều trị bằng diện chẩn.

Diện chẩn là một phương pháp ít tốn kém và gần như không có tác dụng phụ, nên mọi người có thể áp dụng để chữa trị chứng bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên nhờ sự hướng dẫn của thầy thuốc. Lưu ý, trong quá trình khắc phục yếu sinh lý nam bằng diện chẩn cần:

  • Kiêng: Cà phê,  thuốc lá,  rượu. Riêng trường hợp xuất tinh sớm thì cần tránh xem phim ảnh hay phim truyện có tính kích thích,  khiêu dâm.
  • Nên: Tập thở sâu, tập chạy tại chỗ, tập nằm ngửa cong mình lên và hai chân đạp (kiểu xe đạp) hoặc đá chân tới lui (2 chân thay phiên nhau).
Có thể bạn quan tâm:   7 bài thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý cực hay nam giới nên biết

Trả lời