Bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu, liệu có đáng lo?

Không ít “trai tân” trong lần đầu quan hệ đều bị tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền” và vô cùng lo lắng khi gặp phải. Vậy bị xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ có sao không?

Đa số nam giới lấy thời gian quan hệ để đo “bản lĩnh chốn phòng the” của một người đàn ông. Dễ hiểu tại sao khi gặp phải tình trạng 2, 3;… phút đã xuất tinh thì họ lại cảm thấy băn khoăn: Liệu rằng xuất tinh nhanh có sao không? Xuất tinh sớm có cải thiện được không? Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?…

Đặc biệt đối với những người mới quan hệ lần đầu; thiếu kinh nghiệm “tình trường” thì chứng xuất tinh nhanh lại càng khiến họ lo sợ hơn.

Có nên lo lắng vì xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ?

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo kiểm soát; 1 – 2 phút đã xuất tinh hoặc thậm chí khi mới vừa chạm vào “cô bé” đã “nhả đạn”. Điều này khiến cả bản thân lẫn bạn tình cảm thấy hụt hẫng; đời sống tình dục ngày càng lạnh nhạt và chức năng sinh sản bị ảnh hưởng.

Chứng xuất tinh sớm có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào nhưng với những nam giới lần đầu quan hệ thì tình trạng này dễ gặp phải hơn.

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ “trai tân ai chả thế”

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm như: Tuổi tác, chấn thương, thiếu kỹ năng, căng thẳng quá mức;… Đối với người trẻ thì “thủ phạm” được cho là do tâm lý ngại ngùng; lo lắng hoặc thiếu kinh nghiệm trong lần đầu tiên.

Theo các chuyên gia: Việc lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm là điều hết sức bình thường; rất nhiều nam giới mắc phải nên không có gì đáng lo ngại. Thông thường, tâm lý chung của nam giới khi quan hệ lần đầu là hồi hộp; dễ bị hưng phấn quá mức, kèm theo đó là việc thiếu kiến thức giới tính, chưa nắm được các kỹ năng quan hệ tình dục,… khiến cho “cuộc yêu chưa bén đã tàn”. Sau một vài lần quan hệ; khi “cậu nhỏ” đã quen với cảm giác được tiếp xúc với “cô bé” thì thời gian quan hệ được kéo dài hơn.

Xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ phải làm sao?

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ  và một số lần kế tiếp thì việc trước tiên mà nam giới nên làm là giữ cho tâm lý của mình luôn được thoải mái; và không nên quá tập trung vào việc tận hưởng cảm giác khoái lạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng một số mẹo chống xuất tinh sớm sau đây:

  • Mang bao cao su khi quan hệ, nhưng tránh loại có đặc điểm tăng khoái cảm nếu không bạn sẽ bị “ngã ngựa” sớm.
  • Tập luyện thể thao thường xuyên giúp cơ bắp rắn chắc và dẻo dai, bền bỉ hơn khi quan hệ.

xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Để cải thiện chứng xuất tinh sớm hãy tăng cường tập thể dục thể thao

  • Kéo dài thời gian ở khúc dạo đầu giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn; đồng thời cậu nhỏ cũng có thêm thời gian để chuẩn bị sẵn sàng.
  • Phân tán tư tưởng bằng cách nghĩ đến chuyện khác khi “gần gũi”; mỗi lần chuẩn bị phóng tinh thì ngưng lại và trò chuyện với bạn tình.
  • Đừng quá vội vàng nóng nảy khi ra “chiến trận”.
  • Có chế độ dinh dưỡng cân bằng, giữ trọng lượng cơ thể ổn định.
  • Tham khảo sử dụng các sản phẩm bổ trợ như Fuji Sumo – viên uống tăng cường sinh lý được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng. Không chỉ cải thiện “khả năng đàn ông”, sản phẩm này còn bồi bổ thể lực, nâng cao sức khỏe tổng thể.

Nếu đã thử những cách trên mà tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp diễn gây mệt mỏi;  thất vọng cho bạn và nửa kia thì hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Theo Fuji Sumo

Có thể bạn quan tâm:   Bị xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Nhiều người hiểu sai