6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Việc chữa trị bệnh yếu sinh lý khá đơn giản nếu phát hiện dấu hiệu yếu sinh lý sớm; ngược lại rất khó khăn. Dưới đây là tổng hợp 6 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới nếu bạn đang gặp phải thì đừng chần chừ mà hãy gặp bác sĩ ngay.

Yếu sinh lý là bệnh lý mà nam giới ai cũng có thể gặp phải; không riêng gì đàn ông tuổi trung niên. Thống kê Bộ Y tế cho biết. Độ tuổi nam giới bị yếu sinh lý trẻ hóa so với trước đây (trên 40 tuổi).

Yếu sinh lý là gì? Là tần suất “yêu” giảm, thời gian quan hệ ngắn, nhanh xuất tinh,… Nhưng đây có phải là dấu hiệu bệnh yếu sinh lý nam điển hình? Theo bác sĩ Hoàng Văn Tuấn tại Fuji Sumo: Thực tế có nhiều cách để xác định nam giới có bị yếu trong “chuyện ấy” hay không. Tuy nhiên nếu căn cứ vào các bất thường sau thì khả năng cao là họ bị yếu sinh lý.

6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới chưa biết
6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới điển hình

  1. Suy giảm ham muốn tình dục – triệu chứng chàng yếu sinh lý:

Nếu như trước đây bạn hừng hực “lửa yêu” thì giờ đây bạn có cảm giác dường như “tắt lửa”? Khi gần gũi với bạn tình bạn không còn hứng thú; khi giao ban cũng chỉ cố chiều nửa kia, thực hiện theo “nghĩa vụ”?… Đây chính là một trong những cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý.

  1. Nhận biết yếu sinh lý ở nam giới là rối loạn xuất tinh:

Đừng bỏ qua hiện tượng xuất tinh sớm, khi quan hệ đạt khoái cảm cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường. Hoặc không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng – bởi đây là dấu hiệu yếu sinh lý nam điển hình.

  1. Đau nhức khi giao hợp có thể là biểu hiện đàn ông yếu sinh lý:

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý khiến bạn bị đau nhức khi giao hợp, đau khi xuất tinh, tiểu buốt và tiểu rát sau khi xuất tinh; nhưng không thể loại trừ “thủ phạm” là bệnh yếu sinh lý. Đây là tình trạng thường gặp của việc suy giảm chức năng tình dục ở nam giới.

Có thể bạn quan tâm:   Hướng dẫn cách chữa yếu sinh lý bằng rau mồng tơi đơn giản
6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới chưa ai biết
Đâu nhức khi quan hệ là một trong những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới
  1. Có cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh:

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn thì cũng nên nghi ngờ. Nguyên nhân là do yếu sinh lý nhưng đừng chỉ dựa vào biểu hiện yếu sinh lý này để kết luận chàng có bị yếu hay không mà cần xem xét các yếu tố khác.

  1. Rối loạn cương dương: Biểu hiện nam giới yếu sinh lý chính xác:

Bạn có thể bị rối loạn cương dương một vài lần trong đời; tự khỏi và không gây ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục: đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Song, đối với trường hợp dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục; không kiểm soát được sự cương dương và thời gian xuất tinh,… xảy ra với tần suất nhiều thì chắc chắn bạn đã bị yếu sinh lý.

  1. Liệt dương là do yếu sinh lý:

Liệt dương được xem là hệ quả của bệnh rối loạn cương dương không chữa trị sớm. Khi bị liệt dương, nam giới hoàn toàn không thể cương dương. Hoặc nếu có cũng không đủ để thực hiện việc quan hệ trọn vẹn. Dấu hiệu yếu sinh lý nam này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng; chức năng sinh sản của nam giới.

6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới 2
Liệt dương là biểu hiện yếu sinh lý

Yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa thường gặp hiện nay. Có không ít quý ông đang gặp phải trục trặc này, do đó bạn không nên coi đây là bệnh lý nan y và là vấn đề đáng xấu hổ. Việc giấu giếm, không thăm khám và chữa trị kịp thời có thể khiến việc điều trị về sau khó khăn hơn. Chính vì vậy, nếu nhận thấy các biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới hãy khắc phục càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:   Mẹo hay chữa bệnh yếu sinh lý bằng giá đỗ tại nhà

Trả lời