cách luyện tập chống xuất tinh sớm

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng phương pháp ODC có hiệu quả không?

Được nhiều nam giới quan tâm hiện nay, ODC là cách luyện tập chống xuất tinh sớm không cần thuốc an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Nhưng liệu cách này có thực sự tốt không?

Các loại thuốc chống xuất tinh sớm mang lại tác dụng nhanh chóng. Nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Cũng chính vì lý do này mà nhiều nam giới hiện nay chủ động tìm cách chữa xuất tinh sớm tại nhà thay vì dùng tân dược.

Một trong những giải pháp khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” được quan tâm hiện nay. Đó là áp dụng các bài tập chống xuất tinh sớm. ODC là một phương pháp như thế.

Bài tập ODC là gì?

ODC (Orgasm Dominator Course) là phương pháp khắc phục tình trạng: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới dựa trên cơ sở Tâm lý trị liệu và Vật lý trị liệu.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế

Đây là công trình nghiên cứu của Nguyên thứ trưởng ngành Y Tế Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng và chuyên gia Nguyễn Bá Toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hệ thống bài tập cách luyện tập chống xuất tinh sớm trong phương pháp ODC chia thành 28 bài. Áp dụng cho các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Bao gồm 4 phần mục chính là:

Các bài tập làm giải tỏa tâm lý

Theo các chuyên gia: Nếu bệnh nhân không được giải quyết phần tâm lý đầu tiên thì việc khắc phục xuất tinh sớm sẽ rất khó khăn và sẽ sớm tái phát. Do đó, bắt đầu liệu trình, nam giới sẽ được điều trị chứng rối loạn tâm lý như: Lo âu, hồi hộp, sợ thất bại trước khi lâm trận.

Tư vấn điều trị yếu sinh lý nam giới

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm trong giai đoạn đầu là điều trị tâm lý cho bệnh nhân

Thực hiện các bài tập tập trung luyện các nhóm cơ chuyên sâu

Đó là các bài tập nhằm tăng cường sức mạnh của những nhóm cơ, những cơ quan có vai trò quan trọng trong hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời, kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Là cách kìm hãm xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Dùng thực phẩm bồi bổ, tăng cường sinh lý nam

Mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn những món ăn phù hợp. Giúp cải thiện chức năng sinh lý nhanh chóng và an toàn, duy trì thường xuyên và được xem là 1 cách luyện tập chống xuất tinh sớm.

Sử dụng máy ED100 (với người mắc bệnh cấp độ nặng)

Được chỉ định cho những bệnh nhân bị xuất tinh sớm mức độ nặng (<1 phút). Và sự cương cứng của dương vật kém (sinh lý yếu, rối loạn cương dương). Đây là thiết bị vật lý trị liệu hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay của Hoa Kỳ.

Máy ED1000 điều trị liệt dương

Máy điều trị liệt dương ED1000

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm ODC 

Khác với phương pháp điều trị xuất tinh sớm chủ yếu hiện nay là dùng thuốc. Tuy hiệu quả nhanh nhưng không bền vững; khiến người bệnh đối mặt với nhiều nguy cơ thì ODC lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Có hơn 40.000 nam giới ở khắp Việt Nam; và các quốc gia khác trên thế giới lấy lại được sự tự tin và bản lĩnh đàn ông của mình nhờ ODC.

Tuy nhiên, thực tế thì đây không phải là giải pháp hoàn hảo khi tồn tại một số khuyết điểm.

Đánh giá về phương pháp ODC:

**Ưu điểm:

  • Được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành Y tế trong nước tối ưu phù hợp với thể trạng của người Việt nên tỷ lệ áp dụng và thành công được cao.
  • Các bài tập được phân khúc nhóm cụ thể nên người bệnh ở mức độ nặng hay nhẹ đều có thể áp dụng được.
  • Tiết kiệm được một khoản tiền cho người bệnh.
  • An toàn, không có tác dụng phụ.

**Nhược điểm:

  • Tốn nhiều thời gian. Yêu cầu người điều trị phải tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình bài tập. Và phải kiên trì đến cùng mới cho hiệu quả.
  • Thông thường, chỉ nam giới bị yếu sinh lý do tâm lý và thể trạng yếu sẽ đạt kết quả tốt. Còn trong một số trường hợp, nếu nguyên nhân gây yếu sinh lý do bệnh lý như: Tim mạch, tiểu đường, huyết áp, chấn thương,… thì hiệu quả không cao.

Do đó, nếu muốn điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp này hãy thăm khám trực tiếp. Và nhờ sự tư vấn của chuyên gia.

Bài viết liên quan

Search

+